สาวร้องไห้ เป็นลมล้มพับกลางรายการทีวี หลังช่างทำผม “ตัดผมเธอออกไป 12 นิ้ว”


“เอาออกนิดเดียวนะ” เป็นประโยคที่อาจฟังดูธรรมดา มองได้หลายความหมาย แต่ในขณะเดียวกันมันก็คือประโยคที่ทำให้เราต้องรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งในตอนที่บอก ‘ช่างตัดผม’

นั่นก็เพราะว่าในบางครั้ง ความเข้าใจของเราก็ช่างอาจไม่ตรงกันสักเท่าไหร่ และมันก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เราอาจไม่ถูกใจกับเส้นผมที่ถูกตัดออกไปเยอะกว่าที่คาดคิดเอาไว้ในตอนแรก…

 

 

และความรู้สึกนั้นก็ได้เกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวตุรกีผู้มีนามว่า İlayda ซึ่งเธอได้ขึ้นเป็นแบบให้กับการแข่งขันของช่างทำผม ในรายการทีวีที่ชื่อ Kuaförüm Sensin

 

İlayda ในรายการ Kuaförüm Sensin (เธอคือช่างทำผมของฉัน)

 

ช่างทำผมหนุ่มนามว่า Bilal Ağın คือผู้ที่จะทำการแปลงโฉมให้เธอดูโดดเด่น ในสไตล์ที่เขาออกแบบด้วยตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้คุยกับหญิงสาวเสียก่อนว่าเธอจะโอเคกับทรงผมที่เขาจะทำให้หรือไม่…

คือเราจะเห็นได้ว่า İlayda เป็นคนที่มีเส้นผมยาวเอามากๆ ซึ่งมันก็อาจสื่อความหมายได้ 2 แบบ หนึ่งคือเธอไม่มีเวลาไปตัด หรือสองเธออาจเป็นคนที่ชอบให้ผมตัวเองยาวจริงๆ

 

และดูเหมือนว่ามันจะเป็นแบบที่ 2 นะ

 

Bilal จับผมของเธอก่อนที่จะตัดมันออกไปอย่างพิถีพิถัน ซึ่งส่วนที่เขาตัดไปนั้นมันยาวมากถึงราวๆ 12 นิ้ว!! ชนิดที่ว่าเปลี่ยนจากผมยาวกลางหลังให้กลายเป็นผมประบ่าไปโดยปริยาย

โดยในตอนแรก İlayda ก็ดูเหมือนจะโอเคกับการตัดผมที่เกิดขึ้นนี้ ทว่านั่นเป็นเพราะเธอยังไม่รู้ต่างหากว่าถูกตัดออกไปมากขนาดไหน จนเมื่อเธอได้เห็นผมตัวเองจริงๆ หญิงสาวก็ถึงกับร้องไห้ออกมาในทันควัน

 

น้ำตาที่ไหลออกมา แสดงถึงความตกใจและเสียใจจากการต้องเสียผมไป

 

เธอร้องไห้ออกมาหนักมากและไม่อาจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ İlayda ตัดสินใจถอดผ้าคลุมและมุ่งหน้าไปยังทางออกในทันที สร้างความตกใจให้กับทุกคนในรายการเป็นอย่างมาก

ก่อนที่เธอจะเดินออกไปจากประตูด้านหลัง จู่ๆ ก็เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเธอเป็นลมล้มพับกลางอากาศไปต่อหน้าต่อตา โชคดีที่หนึ่งในพิธีกรสามารถคว้าตัวเธอไว้ได้ทัน ทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว เธอก็เหมือนจะยังไม่ค่อยโอเคกับผมที่ถูกตัดออกไปอยู่ดี

https://www.instagram.com/p/B3J3LkeFweD/

 

ถึงอย่างนั้นทางรายการก็พยายามปลอบใจเธอว่าผมของเธอนั้นจะถูกนำไปบริจาคให้กับองค์กร Let My Hair Be Your Hair ซึ่งทำวิกผมให้กับผู้ป่วยมะเร็ง โดยหวังว่าเธอจะรู้สึกดีขึ้นมาได้นิดหน่อยแหละนะ

 

คลิปรายการดังกล่าว (3 ตุลาคม 2019)

https://www.instagram.com/p/B3KE3KCFi3z/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=dlfix

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , Unilad , DazedDigital

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments