ปัจจุบัน วงการสตรีมเกมก็เต็มไปด้วยเหล่าสตรีมเมอร์ในหลากหลายรูปแบบ มีทั้งความเซ็กซี่ ความโหด ความดิบ ความกวนบาทา หรือแม้แต่ความฮาปนความน่ารักตามสไตล์ของสตรีมเมอร์สาวคนนี้ก็ด้วย
เรากำลังพูดถึงสตรีมเมอร์ชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อว่า ポテトそれがし (Potato it) หญิงสาวผู้มีใบหน้าที่น่ารัก และสไตล์การสตรีมเกมที่จะช่วยมอบรอยยิ้มให้กับผู้ชม
ความน่ารักสดใสของสตรีมเมอร์สาวคนนี้
นางตัวเล็กน่าร้ากกกก
.
เธอเล่นเกมหลายๆ แนว และเกมที่เธอสตรีมบ่อยที่สุดก็คือเกม Apex Legends เกมยิงปืนเอาตัวรอดสไตล์แบทเทิลรอยัลที่หลายคนอาจรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อกันมาก่อน
Potato it กับการเล่นเกม Apex Legends
音取れてなかったので後付けしました pic.twitter.com/E0J8xpU7kJ
— ポテトそれがし (@POTATOSOLEGASHI) January 16, 2021
และในการสตรีมเกมครั้งล่าสุดของเธอบนยูทูบก็กลายเป็นที่ถูกพูดถึงกันค่อนข้างมาก จากความน่ารักที่ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คน เมื่อเธอสร้างเงื่อนไขง่ายๆ ขึ้นมาว่า ‘ตายในเกม 1 ครั้ง = เอาเทปกาวพันหน้า 1 ที’
เงื่อนไขนี้อาจฟังดูทั่วไป ไม่น่ามีอะไร
แต่พอเอาเข้าจริง มันกลับดูตลกและน่ารักมากกว่าที่คิด
พอเทปกาวพันเต็มหน้า เธอก็ยังเอาหลายๆ สิ่งมาพันรวมกันไว้ด้วย
ไปๆ มาๆ เริ่มดูไม่ออกกันแล้วว่า “นี่ใครกัน?!”
ลองไปชมการสตรีมเกมสุดปั่นของเธอในครั้งนี้กันเลย (2 มกราคม 2021)
เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามความน่ารักของเธอกันได้ที่ช่องยูทูบ ポテトそれがし ทวิตเตอร์ @POTATOSOLEGASHI และอินสตาแกรม kamefameha2
เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู
Advertisement
0 Comments