CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดวาร์ป “นุ้งส้ม” ต้าวก้อนจอมขี้เกียจที่วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากอาบแดด

ขึ้นชื่อว่าแมว ไม่ว่าจะสายพันธุ์อะไร สีอะไร ตัวอ้วน ตัวผม เพศผู้ เพศเมีย หรือมีพื้นเพอย่างไร พวกมันก็ล้วนมีความน่ารักทั้งนั้น และควรค่าแก่การเป็นเจ้านายที่สุด

แต่ดูเหมือนแมวส้มจะนำหน้าเพื่อนๆ หนึ่งก้าวเสมอ เพราะพวกมันมักจะถูกพูดถึงในโลกโซเชียลบ่อยๆ จนบางตัวก็กลายเป็นไวรัล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือต้านก้อนกลมผู้มีนามว่า Ginger หรือนุ้งส้ม (ตั้งชื่อตามลักษณะตัวน้องเลย)

 

 

นุ้งส้มเป็นแมวส้มจอมซนจากประเทศรัสเซียที่ขี้เกียจสุดๆ นางไม่ค่อยวิ่งเล่น ไม่ค่อยสูงสิงกับเพื่อนๆ แต่ชอบนอนอาบแดดเป็นส่วนใหญ่ ทั้งหน้าและพุงของมันจึงมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

 

 

แม้นุ้งส้มจะไม่ค่อยขยับตัว ไม่มีกิจกรรมอะไรให้ทำมากนัก แต่เชื่อมั้ยว่าน้องมีแฟนคลับจากทั่วโลกเลยนะ แบบว่า ‘เค้าจะรัก นอนเฉยๆ เค้าก็รัก’

 

 

แฟนๆ ที่ติดตามนุ้งส้มพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การได้ดูภาพต้านก้อนกลมตัวนี้ ทำให้โลกของพวกเขาสดใสขึ้น อารมณ์ดี ใจเบิกบาน และฟินจนไม่สามารถหยุดดูรูปน้องได้เลย

 

 

สำหรับใครที่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพของนุ้งส้ม เพราะน้องอ้วนเกินไป นุ้งส้มฝากบอกว่า “ถึงเลาจะอ้วง และเลาก็มีสุขภาพดีนะ ที่สำคัญ เลาเดินได้พลิ้วมาก”

 

 

แม้จะขี้เกียจ แต่ก็ไม่ใช่ว่านุ้งส้มจะไม่เล่นอะไรเลย เพราะบางครั้งมันก็ยอมเล่นต่อสู้กับเพื่อนอีกตัวที่อยู่บ้านเดียวกัน หรือเล่นของเล่นที่ทาสเอามาล่อ (แต่นอนเล่นนะ)

 

 

โดยปกติเราจะบอกว่าติดตามการผจญภัยของน้องได้ที่… แต่สำหรับชีวิตนุ้งส้ม ไม่มีอะไรที่เรียกว่าผจญภัย เราจึงต้องใช้คำว่าติดตามการอาบแดดของนุ้งาส้มได้ที่อินสตาแกรม cute_ginger_cat

 

 

เชิญเสพความน่ารักของนุ้งส้มให้หนำใจเลยค่ะ

 

.

.

.

.

.

.

 

แดดยิ่งแรง ส้มยิ่งชอบ

.

 

มาดหล่อก็มา

 

ไหน ใครอยากบวกแมวส้ม!! พร้อมมาก เข้ามาเลย

 

พี่ไม่ได้โตเพราะอาหาร แต่พี่โตเพราะการสังเคราะห์ด้วยแสง

.

 

นักล่าแห่งรัสเซีย

 

ที่มา instagram


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น