หญิงในไต้หวันสงสัยแฟนนอกใจ แอบตัดหรรมส์ตอนหลับ เอาส่วนที่ตัดกดลงชักโครก


4.4k shares

หญิงผู้อาศัยอยู่ในไต้หวันวัย 40 ปี (มาจากประเทศเวียดนาม) กระทำการตัดหรรมส์ของแฟนหนุ่มขณะที่เจ้าตัวนอนหลับอย่างสงบและไม่รู้เรื่องอะไรเลย จากนั้นก็นำส่วนที่ตัดออกกดลงชักโครกทำลายหลักฐาน เพราะเธอสงสัยว่าแฟนอาจจะนอกใจเธอ

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2021 เวลาประมาณ 23.00 น. ในเมืองชางฮัว นายหวงวัย 52 ปี ตื่นมาด้วยอาการตกใจหลังจากรู้ว่าแฟนตัวเองเป็นคนตัดหรรมส์ของเขา ประสบกับความปวดร้าวบริเวณอวัยวะเพศอย่างรุนแรง

ภายหลังจากที่ก่อเหตุไปแล้วเธอก็ทำการมอบตัวกับตำรวจด้วยตัวเอง

 

 

การรายงานจากสื่อท้องถิ่นระบุว่าฝ่ายหญิงใช้กรรไกรเป็นอุปกรณ์ในการตัด และกระทำการดังกล่าวในระหว่างที่ฝ่ายชายกำลังหลับ

เมื่อตำรวจและแพทย์ฉุกเฉินมาถึงที่เกิดเหตุและถามถึงส่วนที่ถูกตัดออก ฝ่ายหญิงให้การว่ากดลงชักโครกไปหมดแล้ว ทว่าพบหลักฐานอื่นที่เชื่อมโยงกันเป็นรองเท้าแตะเปื้อนเลือดถูกนำมาทิ้งนอกบ้าน

 

 

นายหวงเองบอกว่าเขาหมดสติหลังจากกินบะหมี่ไก่ใส่เหล้าจีน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชื่อมโยงว่าฝ่ายหญิงจงใจวางยาใส่ในอาหารให้กินหรือไม่

เพราะหลังจากนั้นเจ้าตัวก็พบกับหายนะที่เกิดขึ้นกับตนเองหลังจากตื่นมาด้วยอาการเจ็บปวด เจ้าตัวยังมีสติอยู่ขณะส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลแต่มีอาการเสียเลือดเป็นจำนวนมาก

 

 

โฆษกโรงพยาบาลกล่าวว่าแพทย์ทำการผ่าตัดรักษาเป็นการเร่งด่วนเพื่อซ่อมแซมส่วนปลายที่เหลือ จนกระทั่งพ้นขีดอันตรายแล้วแต่เขาเหลือส่วนใช้งานได้เพียง 20% หรือ 1.5 เซนติเมตรเท่านั้น เพราะส่วนที่ถูกตัดออกไปหาไม่เจอแล้วหรือยังไงก็ไม่มีทางที่จะนำมาต่อได้เหมือนเดิมอยู่ดี

 

ที่มา: ettoday, appledaily

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions