แดน บีม ยังคงระลึกถึงพี่บิ๊กเสมอ ไปเยี่ยมคุณพ่อถึงบ้าน จุดธูปชวนไปเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน


ช่วงยุค 2000 ต้นๆ นับได้เป็นยุคทองของวงการเพลงไทย มีศิลปินหน้าใหม่ทยอยแจ้งเกิดออกเพลงกันแบบรัวๆ ด้วยความดังเป็นพลุแตกของศิลปินแต่ละคนในยุคนั้น ก็ส่งผลให้พวกเขากลายเป็นดาวค้างฟ้าที่ปัจจุบันผู้คนยังจดจำได้เสมอ

หนึ่งกลุ่มศิลปินที่ดังมากๆ ในสมัยนั้นก็คือวง D2B บอยแบนด์หนุ่ม 3 คนที่ประกอบไปด้วย แดน วรเวช, บีม กวี และบิ๊ก ปาณรวัฐ เจ้าของบทเพลงฮิตอย่าง ซ่าส์…(สั่นๆ), ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) และ คนใจอ่อน (อ่อนใจ)

 

3 หนุ่ม แดน บีม บิ๊ก เพลง ซ่าส์…(สั่นๆ)

 

ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร)

 

แม้ว่าความเป็นวง D2B จะต้องสิ้นสุดลงเมื่อ บิ๊ก หนึ่งในสมาชิกของวงประสบอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิตเมื่อประมาณปี 2007 แต่สมาชิกที่เหลืออย่างพี่แดนและพี่บีมก็ยังคงมีแฟนคลับคอยสนับสนุนมาโดยตลอด

เมื่อไม่นานมานี้ก็มีประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆ ออกมาว่า จะมีการจัดคอนเสิร์ตรำลึก D2B ขึ้นอีกครั้งในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2019

 

 

การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้แฟนเพลงของ D2B ตื่นเต้นเท่านั้น 2 ศิลปินอย่างพี่แดนและพี่บีมก็รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากๆ ที่จะได้หวนคืนสู่เวทีคอนเสิร์ตพบกับแฟนๆ อีกครั้ง

ทั้งสองทุ่มเทกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้มากๆ จากที่ได้เห็นในอินตาแกรมของพี่ๆ ทั้งสองที่คอยอัปเดตความคืบหน้าของคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยตลอด

 

ภาพงานแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ต

 

แม้ว่าวันนี้ พี่บิ๊กจะไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ตได้แล้ว แต่พี่แดนและพี่บีมก็ยังคงระลึกถึงหนึ่งในสมาชิกวงคนนี้อยู่เสมอ จึงได้ไปเยี่ยมคุณพ่อของพี่บิ๊กถึงบ้าน พร้อมจุดธูปพูดคุยกับดวงวิญญาณของพี่บิ๊ก

 

.

 

มิตรภาพที่แสนงดงามของทั้ง 3 หนุ่มยังคงเหมือนเดิมอยู่เสมอไม่มีวันตายจากกัน สมกับเป็นบอยแบนด์ระดับตำนานของประเทศไทยที่แฟนๆ ให้การสนับสนุนมาตลอด 18 ปี

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

ที่มา: beamkawee, danworrawech

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments