CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อช้ำใจหลังถูกเจ้าตูบหลอกให้รัก แถมยังตามเขาไปถึงบ้าน มารู้อีกที มีเจ้าของแล้ว

ไม่บ่อยกหนักที่เราจะเห็นพ่อหรือแม่พาสัตว์เลี้ยงเข้าบ้าน เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว พวกเขาจะเป็นห้ามลูกหลาน โดยมองว่าสัตว์เลี้ยงเป็นภาระ

ต่างจากคุณพ่อของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า MeMie Xi เธอบอกว่าพ่อของเธอนั้นรักและเอ็นดูสุนัขมากๆ และล่าสุดพ่อก็ได้ทำบางอย่างที่น่ารักมากๆ จนลูกสาวอดไม่ได้ที่จะเอามาอวดเพื่อนๆ คนรักสัตว์

 

 

เรื่องมีอยู่ว่าหญิงสาวเจ้าของโพสต์แอบเห็นคุณพ่ออยู่กับสุนัขแปลกหน้าตัวหนึ่งที่สถานีขนส่ง เธอรู้ว่านั่นไม่ใช่หมาที่บ้านแน่ๆ แล้วก็รู้อีกว่าหากกลับบ้านมาอีกครั้ง เธอจะต้องเห็นเจ้าตูบตัวนี้อยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน

ที่หญิงสาวมั่นใจขนาดนั้น เพราะเธอรู้ดีว่าคุณพ่อเป็นคนรักหมา และเพียงแค่ 5 นาทีหลังจากเจอเจ้าหมาแปลกหน้า พ่อก็ได้ตั้งชื่อให้มันแล้ว ชื่อของมันคือ จัมโบ้ 

 

สนิทกันเฉย

 

ทางด้านเจ้าจัมโบ้ แม้จะเป็นหมาจรจัด แต่มันก็อยู่เป็น ดูเหมือนมันจะรู้ว่าคุณพ่อชอบหมา มันจึงงัดพลังภายในทั้งหมดที่มี สะกดให้ตกหลุมรักมัน เพื่อที่เขาจะพามันกลับบ้านด้วย

เจ้าจัมโบ้ทั้งเดินตาม อ้อน และจ้องหน้าคุณพ่อตลอดเวลา จนพ่อไม่อาจต้านทานได้ ทั้งลูบหัว ถ่ายรูป เซลฟี่ จนสนิทกันอย่างรวดเร็ว

 

นิ่งๆ นะ พ่อขอถ่ายรูปหน่อย

 

หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น เจ้าของโพสต์ไม่รู้ว่าพ่อพาเจ้าจัมโบ้กลับบ้านมั้ย แต่เมื่อเธอกลับมาบ้าน สิ่งที่เห็นคือ น้องจัมโบ้อยู่ในบ้านเรียบร้อยแล้วจ้า แถมขึ้นแท่นลูกรักของพ่อด้วย

 

จับโบ้เป็นหมาว่าง่าย พ่อสั่งอะไร ก็ทำหมด

 

ฮันแหน่ มีเซลฟี่ด้วยกันด้วย สงสัยจะตั้งเป็นรูปหน้าจอโทรศัพท์แน่ๆ

 

อยู่เป็น รู้งานแบบนี้เตรียมตัวกลับบ้านกับพ่อได้เลย

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องราวของน้องจัมโบ้ถูกแชร์ออกไป ปรากฏว่าน้องไม่ใช่หมาจรจัด แต่มีเจ้าของ คุณพ่อจึงต้องจำใจส่งน้องกลับไปหาครอบครัว แล้วก็แอบไปหามันเป็นครั้งคราว

 

 

ที่มา MeMie Xi


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น