CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณพ่อขี้หวงเปิดโหมดพนักงานสอบสวน จี้ถามคู่เดตลูกสาวยับผ่านทางกล้องประตูบ้าน

การทีสูกสาวมีแฟนสักคนเชื่อว่าคนเป็นพ่อต้องไม่อยู่นิ่งเฉยอย่างแน่นอน ซึ่งคุณพ่อบางคนก็จะมีฟีลลิ่งในการหวงลูกสาวแบบขั้นสุดยอด แถมบางคนยังมีการสอบสวนแฟนของพวกเธอจนบรรดาแฟนหนุ่มต่างเลิ่กลั่กไปตามๆ กัน

คุณพ่อรายนี้ก็เช่นกันค่ะ ที่เขาหวงลูกสาวคนโตของบ้านมากๆ จนได้ทำการเปิดโหมดพนักงานสอบสวนสุดฮาอย่างเต็มตัว

 

 

เนื่องจากพี่สาวของบ้านได้นัดชายหนุ่มคนหนึ่งไปดูหนังด้วยกัน ถือว่าเป็นเดตแรกของเธอเลยล่ะ ซึ่งตามธรรมเนียมแล้วชายหนุ่มต้องมารับสาวคนนี้เพื่อไปดูหนังจึงทำให้เกิดเรื่องราวฮาๆ แบบนี้ขึ้น

เจ้าของอินสตาแกรมบัญชี iam_droiii ได้โพสต์วิดีโอสุดน่ารักของคุณพ่อ ผู้สอบสวนคู่เดตของพี่สาวผ่านทางสมาร์กริ่ง หรือ Doorbell และเหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกไว้โดยกล้องหน้าประตูบ้านของพวกเขาเอง

 

 

ภายในคลิปจะเห็นว่าชายหนุ่มกำลังยืนหล่อๆ รอคู่เดตสาวของตัวเองออกมาจากบ้าน เนื่องจากคุณพ่อไม่อยู่บ้าน แต่เขาทราบว่าลูกสาวมีเดตจึงได้ทำการสื่อสารกับหนุ่มคู่เดตผ่านทางอินเตอร์คอมและกล้องหน้าบ้าน

เริ่มแรกทั้งคู่ต่างแนะนำตัวกันและกันทำให้ทราบว่าหนุ่มคนนี้ชื่อ Jared และการสอบสวนก็เริ่มขึ้น คุณพ่อกล่าวกับ Jared ว่า “ผมเห็นหน้าคุณได้ แต่คุณไม่ต้องเห็นผมหรอก ฮ่าๆๆๆ”

จากนั้นคุณพ่อก็ถามว่า “จะไปไหนกัน?” หนุ่ม Jared ก็ตอบด้วยความประหม่าว่า

“เราจะไปดูหนังกันครับ ดูเรื่อง Toy Story 4 ครับ”

 

 

และคุณพ่อก็ถามต่อว่า “แล้วจะกลับบ้านมากันกี่โมง?” หนุ่ม Jared ก็เริ่มคำนวณเวลาและก็ตอบคุณพ่อไปว่า “ก่อน 5 ทุ่มครับ” แต่คุณพ่อกลับตีมึนแล้วตอบว่า

“อ้ออ ผมได้ยินว่า 4 ทุ่มครึ่งนะ ดีมากๆ

คุณต้องตรงกลับบ้านเลยนะ เพราะเธอเป็นลูกสาวคนแรกของผม”

 

 

บอกเลยค่ะว่าหนุ่ม Jared เขาน่ารักมาก เขาตอบกลับให้คุณพ่ออย่างสุภาพบุรุษว่า “คุณไม่ต้องห่วงเลยครับ” และหลังจากนั้นลูกสาวของเขาก็เดินออกมา คุณพ่อก็แซวลูกสาวว่า

“โทรหาพ่อนะถ้าเกิดอะไรขึ้น

จำไว้ด้วยว่าพ่อรู้จักคนทุกที่ พวกเขาจะจับตามองว่าพวกลูกทำอะไรกัน รักลูกนะ”

 

 

จากนั้นคุณพ่อก็ถามซ้ำว่าทั้งคู่จะกลับบ้านกี่โมงกัน ลูกสาวก็บอกว่า “ก่อน 5 ทุ่มค่ะพ่อ” และพ่อก็ยืนยันคำเดิมว่า “โอเค พ่อได้ยินว่า 4 ทุ่มครึ่งเหมือนเดิมเนอะ” ทำเอาลูกสาวปวดหัวเลยค่ะ 555555555555

 

 

ที่พีคคือคุณพ่อถามลูกสาวว่า “ลูกมีเงินพอไหม?” ลูกสาวก็งงว่าคุณพ่อถามทำไมและคุณพ่อก็ตอบว่า

“ลูกไม่ต้องจ่ายนะ ทุกอย่างจะเรียบร้อยเอง”

 

 

ประโยคของคุณพ่อเป็นการบอกอ้อมๆ ให้ Jared เป็นคนเลี้ยงเดตแรกของพวกเขาค่ะ จากนั้นทั้งคู่ก็ร่ำลากัน…

ดูเหมือนเรื่องจะจบแต่ก็ยังไม่จบค่ะ เพราะคุณพ่อยังคงเล่นบทบาทพนักงานสอบสวนต่อไป แต่ควบคู่กับบทนักสืบด้วย เพราะเขาบอกให้ลูกชายถ่ายรูปรถของ Jared ไว้เป็นหลักฐาน ราวกับกลัวลูกสาวตัวเองจะโดนลักพาตัวยังไงยังงั้น

 

 

ช่างเป็นคุณพ่อที่น่ารักและตลกจริงๆ ค่ะ หนุ่มๆ คนไหนที่ใจแข็งไม่พอนี่อยู่กับคุณพ่อไม่ได้เลยนะเพราะขนาดไม่อยู่บ้านคุณพ่อยังเล่นเสียขนาดนี้ ถ้าเจอตัวจริงคงโบ๊ะบ๊ะเสียจนเลิ่กลั่กไปตามๆ กัน 555555

 

ลองชมวิดีโอเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/B1HLgD-gAm7/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: iam_droiii

Comments

ใส่ความเห็น