ภรรยาป่วยอดถ่ายโมเมนต์ตั้งครรภ์ สามีขออาสาใช้พุงพลุ้ยๆ ถ่ายแทน เป็นกำลังใจให้เธอ


ความรักเป็นสิ่งที่ประกอบไปด้วยหลายปัจจัยมากมาย ทั้งความเข้าใจ ความเข้ากันได้ รวมไปถึงการที่อยากให้อีกฝ่ายมีความสุข เหมือนที่สามีอย่าง Jared Brewer ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้ภรรยาของเขา Kelsey Brewer

 

 

เป็นเรื่องราวของคู่รักว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เมื่อภรรยา Kelsey ตั้งครรภ์ใกล้จะคลอด เธอจึงมีความคิดอยากเก็บภาพถ่ายโมเมนต์สำคัญในชีวิตนี้ไว้

แต่เป็นที่น่าเสียดายว่าก่อนวันนัดถ่ายภาพไม่กี่วัน เธอมีอาการครรภ์เป็นพิษ จึงต้องเข้ารับรักษาตัวที่โรงพยาบาล ไม่สามารถไปเก็บภาพตามที่ต้องการได้

สามีอย่าง Jared จึงตัดสินใจไปถ่ายภาพตามนัดแทนภรรยาโดยที่ไม่บอกให้เธอรู้ เขาอยากให้มันเป็นความลับสุดยอด เพื่อให้รูปถ่ายทำให้เธอประหลาดใจ รวมถึงเป็นกำลังใจให้เธอ

 

.

 

เป็นที่โชคดีว่าช่างภาพที่นัดลั่นชัตเตอร์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ Kiana Smither น้องสาวของภรรยานั่นเอง งานนี้พี่เขยและน้องสาวเลยร่วมด้วยช่วยกันเก็บความลับน่ารักๆ นี้ไว้ก่อนจะเผยให้เธอรู้

ขณะถ่ายภาพ Jared ก็โพสท่าโดยใช้พุงพลุ้ยๆ ของเขาแทนทารกในครรก์ ซึ่งมันก็เนียนสุดๆ และบรรยากาศน้ำตกในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต รัฐเคนทักกี ก็ดูช่างเป็นใจ

แม้จะทดแทนไม่ได้ 100% แต่ก็ถือเป็นการบันทึกความทรงจำเรื่องราวในความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ไปในตัวด้วยล่ะ

 

 

ต่อมาเขาก็แชร์รูปภาพเหล่านั้นก่อนจะได้รับคอมเมนต์ดีๆ มากมายจนกลายเป็นไวรัลไปทั่วอินเตอร์เน็ต และเมื่อภรรยาสุดที่รักเห็นรูป เธอก็ตื้นตันใจจนน้ำตาไหลออกมาเพราะความสุขเลยล่ะ

“ผมแค่อยากทำให้เธอมีความสุข ผมรู้อยู่แล้วล่ะว่าเธอต้องประทับใจในรูปที่ผมตั้งใจถ่าย และหัวเราะไปกับมันแน่ๆ” เขากล่าว

 

.

 

“เธอรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลมาหลายสัปดาห์แแล้ว และรู้สึกแย่กับมันสุดๆ เธอชอบถ่ายรูปมาก แต่เธอกลับไม่สามารถถ่ายโมเมนต์ขณะตั้งครรภ์แบบที่เธอต้องการไว้ได้ ผมจึงวางแผนนี้ขึ้นมา”

“และกระแสตอบรับที่ได้จากความตั้งใจของผม ก็ทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นจริงๆ ซึ่งมันดีมากๆ เลยล่ะ”

 

 

ทางด้าน Kelsey หลังเจอภาวะครรภ์เป็นพิษ เธอก็ต้องคลอดลูกก่อนกำหนดถึง 6 สัปดาห์ และต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าลูกจะมีสุขภาพดีก่อนกลับบ้าน

แต่ถึงอย่างนั้นรูปถ่ายจากสามีก็ทำให้เธอผ่านช่วงเวลาแย่ๆ มาได้ “ฉันคิดไม่ถึงเลยล่ะ มันทำให้ฉันหัวเราะจนน้ำตาไหลเลย ต้องขอบคุณไอเดียของเขามากจริงๆ ที่มักจะสร้างเสียงหัวเราะให้ฉันได้เสมอ” เธอกล่าวอย่างมีความสุข

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: metro & pretty52

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments