CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนูน้อยวัย 7 ขวบโชว์สกิลเต้นสุดเจ๋ง หารู้ไม่ คุณตำรวจเองก็ยืนหนึ่งเรื่องเบรกแดนซ์

เรื่องของความสามารถพิเศษหรือความสนใจส่วนตัวนั้น ทำให้คนเราดูเจ๋งและเท่ขึ้นมาได้จริงๆ ยิ่งถ้าใครที่รู้ตัวว่าชอบอะไรตั้งแต่เด็กๆ แล้วฝึกฝนมาตลอดจนเก่งก็อาจยึดเอาสิ่งที่รักเป็นอาชีพในอนาคตได้เลย

หรือคนที่มีความสามารถที่คัดกับภาพลักษณ์หรืออาชีพที่ทำอยู่ พอได้แสดงความสามารถออกมา ก็ดูเท่ขึ้นอีกหลายเท่าเช่นกัน

 

 

น้อง Jayden เด็กชายวัยแค่ 7 ขวบเป็นนักเต้นเบรกแดนซ์ตัวจิ๋ว ที่แม้จะเพิ่งเริ่มเรียนและฝึกฝนการเต้นเพียง 1 ปี แต่ความสามารถของน้องนั้นก็ไม่ธรรมดาเลย เขารู้สึกสนุกที่ได้เรียนรู้ท่าใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา

และเรื่องราวน่ารักๆ นี้เกิดขึ้นในวันหนึ่งที่ 16th Street Mall เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโรลาโด สหรัฐอเมริกา เมื่อน้อง Jayden เข้าไปขอถ่ายรูปกับรถสุดเท่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

แล้วทันใดนั้นหนูน้อยก็โชว์สกิลเต้นออกมาต่อหน้าคุณตำรวจ 2 นาย ท่ามกลางเสียงชื่นชมในความสามารถของหนุ่มน้อย นายตำรวจ 1 ใน 2 นายก็เดินออกมาแล้วเต้นสู้โดยไม่มีใครคาดคิด!!

หลังจากทั้งคู่ผลัดกันโชว์ท่าเต้นเจ๋งๆ ท่ามกลางเสียงปรบมือของผู้คน แดนซ์แบทเทิลเล็กๆ นี้ก็จบลงด้วยรอยยิ้มและการชนกำปั้นระหว่าง Jayden และคุณตำรวจสุดเท่

 

 

ทางด้านคุณตำรวจ Thanarat Phuvapaisalkij ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเขาเองนั้นเต้นเป็นงานอดิเรกยามว่าง และตอนที่เห็นเด็กชายโชว์ทักษะตัวเองออกมา เขาก็คิดว่ามันน่าจะสนุกดีถ้าเขาได้ปล่อยของให้น้องดูด้วย

 

 

คุณแม่ของน้อง Jayden ก็ให้ความเห็นเอาไว้ว่า…

“มันไม่ใช่แค่เรื่องการเต้นหรอกค่ะ เราเห็นด้านแย่ๆ ของตำรวจตามสื่อต่างๆ มามากมาย การได้เห็นเจ้าหน้าที่เป็นมิตรกับประชาชน ได้ออกลีลาเต้น และสนุกสนานกับชีวิตของพวกเขา จึงเป็นอะไรที่ทำให้เรายิ้มได้”

 

ชมคลิปแดนซ์แบทเทิลน่ารักๆ ของทั้งคู่กันจ้า

https://www.facebook.com/denverpolice/videos/453195005280420/?v=453195005280420

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา News18 และ Denver Police Department


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น