CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เมื่อสามีเป็น “เซียนเกมเต้น” ภรรยาก็เข้าอกเข้าใจ แถมยังขึ้นมาแจมอย่างเมามันส์!!

เมื่อพูดถึงตู้เกมอาร์เคด มันก็จะมีหลากหลายแนวเกมให้เลือกเล่น ตั้งแต่ขับรถ เกมต่อสู้ ขับเครื่องบิน หรือแม้แต่ ‘เกมเต้น’ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในตู้เกมยอดฮิตที่หลายๆ คนชื่นชอบ

แต่อย่างที่เรารู้กันว่า เกมเต้นนั้นค่อนข้างต้องใช้ทักษะเฉพาะตัวกันสักหน่อย และไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบเกมในลักษณะนี้ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเวลาเราเห็นคนเล่นเกมเต้นเก่งๆ แล้วก็จะรู้สึกทึ่งในความสามารถของพวกเขา

 

เกมเต้นที่เราพบเห็นกันได้ตามห้างฯ

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @ugogon จึงถือเป็นคนส่วนน้อยที่หลงใหลในเกมเต้นเป็นอย่างมาก แถมระดับฝีมือของเขาก็อาจเรียกได้ว่าเข้าขั้นเซียนกันเลยทีเดียว

เขามักจะใช้เวลาไปกับเกมเต้นเยอะมาก และนั่นก็อาจทำให้หลายคนเกิดข้อสงสัยว่า “ถ้าเขามีแฟน แฟนเขาจะโอเคกับกิจกรรมที่เขาชอบหรือเปล่า?” และคำตอบก็คือ…

 

ยิ่งกว่าคำว่าโอเค เพราะภรรยาพี่แกถึงขั้นมาเล่นด้วยเลย!!

 

กลายเป็นคลิปไวรัลที่มีผู้เข้าชมไปแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ล้านครั้ง เมื่อ @ugogon ได้โพสต์วิดีโอขณะที่เขาและศรีภรรยากำลังแดนซ์กระจายกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน

เขาได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า…

“ภรรยาผมทั้งยอมรับ เข้าใจ และสนับสนุนในทุกความชอบ ทุกงานอดิเรกของผม เหมือนว่าเธอจะเข้าใจคนอื่นมากจนเกินไป มากขนาดที่ว่าเธอสามารถทำในสิ่งที่ผมชอบได้ดีกว่าตัวผมเองซะอีก”

 

ว่าแล้วเราก็ลองไปชมคลิปของพวกเขากันเลย (14 พฤศจิกายน 2020)

https://twitter.com/ugogon/status/1327647775396220928

 

ดูจากลีลาการแดนซ์แล้ว เรียกได้ว่าช่างเป็นคู่แท้ที่เหมาะสมกันเหลือเกินจริงๆ นะ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันชื่นชอบ และชื่นชมในความชอบที่เหมือนๆ กันของทั้งคู่

 

#เหมียวตะปู ก็หวังว่าสักวันหนึ่งจะเจอคนที่ชอบ (AV) เหมือนๆ กันบ้างนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: SoraNews24


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น