CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Daniel Craig กับความแซ่บลืมในวัย 52 ปี พร้อมอำลาบทเจมส์ บอนด์ ใน No Time To Die

หากกล่าวถึงตัวละครเจมส์ บอนด์ เชื่อว่าในยุคนี้ทุกคนต้องคิดถึงใบหน้าของป๋า Daniel Craig ขึ้นมาเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน เพราะเขาถือว่าเป็นนักแสดงที่หลายคนต่างยกให้เป็นเจมส์ บอนด์ที่ดีที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2005 หลังจากที่ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ได้ประกาศว่าป๋า Daniel จะเข้ามารับบทบาทเจมส์ บอนด์ คนที่ 6 ก็มีกระแสต่อต้านมากมายถึงชื่อเสียงและคาแรคเตอร์ของป๋าที่ดูไม่เหมาะสมกับบทบาทนี้เอาเสียเลย

จนกระทั่งในปี 2006 ภาพยนตร์ Casino Royale (2006) ได้ออกฉายไปทั่วโลกทำให้ผู้คนต่างนับถือและยอมรับในความสามารถของป๋า ซึ่งทำให้เขาลบคำดูถูกและคำครหาได้อย่างหมดจดไปเลยล่ะ

 

 

มาถึงในปี 2020 นี้ นับเป็นเวลา 14 ปีที่ป๋า Daniel คงบทบาทสายลับ 007 มาตลอด และแล้วก็ถึงเวลาที่เขาจะสละบัลลังก์ของบทบาทนี้ลงเสียทีในวัย 52 ปี

อย่างไรก็ตาม ทุกคนรู้หรือไม่คะว่าป๋า Daniel ในวัย 52 ปี ไม่ได้แก่ไปตามอายุของเขาเลย เพราะถึงแม้ว่าอายุของเขาจะก้าวสู่เลข 5 และเกษียณตัวเองออกจากบทเจมส์ บอนด์แล้ว แต่เขาก็ยังมีความแซ่บไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ป๋า Daniel ได้มีโอกาสไปให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร GQ ซึ่งนอกจากการให้สัมภาษณ์แล้ว ทาง GQ ยังถ่ายรูปของเขาเอาไว้เพื่อประกอบบทความอีกด้วย

และขอบอกเลยค่ะว่าแต่ละรูปที่ได้มามันทำให้เราได้รู้เลยว่า ป๋า Daniel ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งคงความแซ่บเผ็ชและความเป็นแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าแด๊ดดี้เลยล่ะ ไม่เชื่อลองดูได้…

 

ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความหล่อของเขาก็ยังคงอยู่

 

แถมยังเป็นคนตาสวยมากๆ อีกด้วยนะ

 

ถ่ายชุดสูทอย่างไรให้ดูฮอต…

 

ป๋าถ่ายบนโซฟาอย่างไรให้ดูแด๊ดดี้ได้ขนาดนี้คะ ไม่เข้าใจจจ

.

 

แม้วัย 52 ปี แต่ความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยนนะค้าบบบ

 

GQ เขาร้ายจริงๆ นะคะหัวหน้า

 

ร้ายมากที่ดึงความฮอตของป๋า Deniel ออกมาได้ขนาดนี้

 

#เหมียวนานะ ไม่รู้จะบรรยายความฮอตของพี่แกยังไงแล้ว ฮรึกกก

 

งั้นขอปิดท้ายด้วยภาพนี้ละกันค่ะ ;-;

 

แบบนี้แหละค่ะที่เขาเรียกว่าแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าแด๊ดดี้ของจริง ป๋าดูแลตัวเองได้ดีมากเสียจนพวกเราอดชื่นชมไม่ไหวเลยล่ะค่ะ ยังไงก็ขอรอติดตามชมผลงานของป๋าต่อไปน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq

Comments

ใส่ความเห็น