กอง Harry Potter เผย Daniel Radcliffe ทำไม้กายสิทธิ์พังไป 80 อัน นี่นายถือเฉยๆ ไม่เป็นสินะ!?


หลังจากที่ภาพยนตร์ Harry Potter จบลงก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีงามในหลายๆ ด้าน แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่าเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความวายป่วงอยู่ด้วยเช่นกัน…

เมื่อปี 2011 หลังจากที่ภาพยนตร์ Harry Potter ภาคสุดท้ายได้ฉายไปทั่วโลก ทางกองถ่ายเขาก็ออกมาเล่าเบื้องหลังของภาพยนตร์รัวๆ ราวกับเก็บกดเลยล่ะค่ะ

 

 

หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องราวที่ตัวละครแฮร์รี่ พอตเตอร์ของพวกเราอย่าง Daniel Radcliffe พังไม้กายสิทธิ์ไปมากถึง 80 อันขณะที่ถ่ายทำเรื่องนี้อยู่!

 

 

คือแบบ… แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีมากถึง 7 (+1) ภาค แต่การที่ไม้กายสิทธิ์พังมากขนาดนั้นนี่เป็นอะไรที่อเมซิ่งจริงๆ ค่ะ เพราะว่าปกติแล้วไม้กายสิทธิ์มันต้องมีไว้โบกสะบัดอย่างเดียวสิ

และถึงแม้ว่าจะพังเพราะฉากในเรื่องก็ไม่น่าเยอะถึง 80 อันอยู่ดี…

 

 

สุดท้ายเรื่องราวก็กระจ่างว่าแท้ที่จริงแล้วไม้กายสิทธิ์ของแฮร์รี่ไม่ได้พังแค่เพราะพี่ Daniel เขาแสดงหรอก แต่มันพังเพราะพี่แกดันซนตอนอยู่เบื้องหลังด้วยนี่สิ

ปกติแล้วเวลาว่างของพี่ Daniel คือการตีกลองค่ะ และพี่แกใช้ไม้กายสิทธิ์เนี่ยแหละมาเป็นไม้ตีกลองในเวลาว่าง

 

 

ก็สมควรแล้วล่ะค่ะที่มันพังมากถึง 80 อันแบบนี้ นอกจากนี้ทางกอง Harry Potter ยังบอกอีกด้วยนะว่าพี่ Daniel ใช้แว่นตาไปมากถึง 160 อันในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้

เอาเป็นว่างบของ Harry Potter เยอะไม่ได้เป็นเพราะเป็นภาพยนตร์ใหญ่หรอก แต่เป็นเพราะต้องเอาเงินมาซื้อพร็อบให้พี่ Daniel เรื่อยๆ นี่แหละ 5555555555555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hollywoodreporter, thiswillblowmymind

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments