CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณแม่วัย 55 กับลูกสาววัย 19 ปีที่สนิทกันมาก จนถึงขั้นที่ว่ายังคง “อาบน้ำด้วยกันทุกวัน” ?!

มันคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่คนเป็นแม่จะสนิทกับลูกสาวเอามากๆ แต่สำหรับแม่ลูกคู่นี้ พวกเธอสนิทกันม๊ากกกมากจนถึงขั้นที่ว่ายังคง “อาบน้ำด้วยกันทุกวัน” แม้ว่าตอนนี้ลูกสาวจะเป็นวัยรุ่นแล้วก็ตาม

เรากำลังพูดถึง Mary คุณแม่วัย 55 ปี และ Brittani ลูกสาววัย 19 ปี จากเขต Jensen Beach รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา กับสายสัมพันธ์แม่ลูกที่ตัดกันไม่ขาด และดูจะแน่นแฟ้นกันมากเหลือเกิน

 

คุณแม่ Mary และลูกสาว Brittani

 

เรื่องราวของพวกเธอทั้งสองได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์สารคดีที่ชื่อว่า sMothered ออกอากาศทางช่อง TLC พร้อมกับเผยถึงความสัมพันธ์อันแสนใกล้ชิด

แม่ลูกคู่นี้เล่าว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พวกเธอมักจะทำทุกอย่างด้วยกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปช็อปปิ้ง ทำศัลยกรรมก็ทำด้วยกัน นอนเตียงเดียวกัน

 

และนั่นก็ยังรวมไปถึงการอาบน้ำด้วยกันในทุกๆ เช้าอีกด้วย

 

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเคยอาบน้ำกับพ่อแม่ตอนเป็นเด็ก แต่พอโตขึ้นมาก็คงไม่ได้ทำอย่างนั้นกันแล้ว

ทว่า Mary นั้นอาบน้ำกับ Brittani มาตั้งแต่ตอนที่เธอยังเล็กๆ และทำอย่างนั้นในทุกๆ วันมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ลูกสาวก็คือเข้าสู่วัยรุ่นอายุ 19 ปี

“มันเริ่มจากตอนที่เด็กๆ ลูกสาวของฉันไม่ชอบการอาบน้ำอุ่น ฉันจึงเข้าไปอาบด้วยเพื่อปลอบประโลมเธอ นับตั้งแต่นั้นมันก็กลายเป็นกิจกรรมที่เราจะทำกันในทุกๆ เช้าเพื่อเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส”

 

 

คุณแม่ Mary อธิบายถึงความรู้สึกของการอาบน้ำกับลูกสาวในทุกวันว่า…

“ลูกสาวคือทั้งชีวิตของฉัน ฉันมองว่าการมีลูกสาวนั้นเป็นดั่งพรของพระเจ้า และการอาบน้ำด้วยกันก็คือสายสัมพันธ์ที่เราควรต้องมีให้กันอยู่เสมอ

มีแม่ลูกหลายคนที่อาจไม่ได้สนิทกันมากนัก และถ้าคุณคิดว่าสิ่งที่เราทำมันแปลก นั่นอาจเพราะว่าคุณกับลูกไม่ได้สนิทกันจริงๆ ซึ่งฉันก็จะไม่ใส่ใจในคำพูดของคนอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้”

 

 

Brittani เองก็เล่าว่าเพื่อนๆ ของเธอมักจะถามเสมอว่าทำไมเธอถึงชอบออกไปเที่ยวกับแม่แทบจะทุกวัน? หญิงสาววัย 19 ก็ให้คำตอบไปว่า…

“นั่นก็เพราะว่าเธอคือแม่ของฉัน เธอคือเพื่อนอันดับ 1 ในใจฉันเสมอ ฉันสามารถพูดกับเธอได้ทุกเรื่อง และมองว่ามันทำให้ฉันพบเจอกับอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตน้อยกว่าคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน

ฉันพยายามโฟกัสแต่ตัวเอง แค่ตัวเองจริงๆ ซึ่งแม่ของฉันก็จะคอยช่วยเหลือ สนับสนุนทุกสิ่งที่ฉันทำ”

 

 

นอกเหนือจากนั้นแล้ว คุณแม่ Mary ก็ยังบอกด้วยว่าการที่เธออาบน้ำกับลูกสาวทุกเช้าก็เคยสร้างปัญหาให้กับความสัมพันธ์ของเธอและ Frank แฟนหนุ่มที่อาศัยอยู่ด้วยกัน

“ถึงอย่างนั้น Frank ก็เข้าใจว่าฉันรักเขา แต่ฉันรักลูกสาวของฉันมากกว่า เพราะอย่างที่บอกไปว่าเธอคือทุกอย่างในชีวิตของฉันจริงๆ”

 

คลิปตัวอย่าง sMothered ซีซั่น 2

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NewYorkPost , Metro , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น