ศึกเดดพูล VS เนบิวล่า เมื่อพี่ Ryan อัดคลิปเกรียนส่งไป Karen เผาหุ่นฮีโร่ขู่กลับไปเลยแฟร์ๆ


การแข่งขัน Superhero Fantasy Football League ที่ทางสองพี่น้องรุสโซ่จัดขึ้นกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว

โดยการแข่งขันนี้เป็นการนำเอาเหล่าฮีโร่มาร์เวลมาวิเคราะห์เกมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลกัน ซึ่งไม่ต้องเปลืองกำลังแรงกาย เพราะต้องใช้สมองในการวิเคราะห์เกมแทน

อ่านข่าว: พี่น้องรุสโซ่ประกาศ จับนักแสดงฮีโร่ ร่วมแข่งขันประชันฝีปากใน Fantasy Football League

 

 

แต่ความสนุกมันไม่ได้อยู่ตรงที่วิเคราะห์เกมด้วยสมองหรอกนะ เนื่องจากเหล่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องงัดฝีปากในการด่าฝ่ายตรงข้าม (Trash Talk) นี่แหละคือความมันส์ของเกมกีฬานี้

และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการประกาศจับคู่เหล่าฮีโร่ที่จะต้องมาแข่งขันกันในรอบแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นที่เห็นอกเห็นใจสำหรับสาวสวยเจ้าของบทบาทฮีโร่ตัวสีฟ้าเนบิวล่า อย่าง Karen Gillan ที่ต้องมาเจอกับฮีโร่เดดพูล หรือคุณพี่ Ryan Reynolds คนเกรียนตั้งแต่รอบแรก…

 

 

พอผลการจับคู่ออกมาปุ๊บ คุณพี่ Ryan ก็ไม่รอช้า โพสต์คลิปส่งสาสน์ไปถึงคุณน้อง Karen เลยจ้า เริ่มคลิปมาคุณพี่เขาก็แนะนำตัวและบอกถึงจุดประสงค์ของเกมนี้ พร้อมบอกชื่อโรงพยาบาลที่ตัวเองสนับสนุนอยู่ นั่นก็คือ Sick Kids จากนั้นเขาก็พูดต่อว่า

“เอาล่ะ เข้าเรื่องเลย พี่น้องรุสโซ่เขาบอกให้ผมทำวิดีโอ Trash Talk ขึ้นมาเพื่อลีกนี้โดยเฉพาะ

และผมไม่ค่อยสบายใจเลยที่ต้องมาพูด Trash Talk ใส่ใครเพราะผมเป็นชาวแคนาดา และผมพยายามจะรักษาความสุภาพเอาไว้”

 

 

เอิ่ม… แค่ประโยคแรกมาก็ฟังดูไม่น่าเชื่อถือแล้ว เพราะที่ผ่านมาคุณพี่ Ryan ขึ้นชื่อเรื่องความเกรียนซะขนาดนี้ ขัดกับความสุภาพที่ต้องการจะรักษาไว้เลย

“แต่สัปดาห์นี้ผมกลับต้องมาเจอ Karen Gillan เธอแบบ…เป็นคนดีอ่ะ รู้ไหมว่าผมนึกว่าจะได้เจอ RDJ, Anthony Mackie ไม่ก็ไอ้เวง Chris Evans

 

 

แต่ไม่เลย ผมได้เจอ Karen เฉยเลย ผมเลยคิดว่าจะเล่นกับเธอเบาๆ หน่อย

ผมจะพูด Trash Talk ใส่ Karen Gillan แบบนุ่มละมุนแล้วกันนะ เอาล่ะ… เริ่มกันเลย Keren น่ะเป็น [email protected]##%^&^%$##%&*()(*&^^#$$^^)__(*”

 

 

ทุกคนคงจะเดาออกใช่ไหมคะว่าเกิดอะไรขึ้น อิพี่ Ryan ใส่ Karen ยับ ยังดีนะที่ในคลิปมีเซ็นเซอร์คำหยาบแบบ “ตู๊ดๆๆๆๆๆ!” ให้ แต่ก็เล่นเซ็นเซอร์ไปครึ่งคลิปอ่ะ ไหนล่ะคนดีศรีแคนาดาที่คุณพี่สร้างไว้…

 

ชมคลิปที่คุณพี่ Ryan แย็บหมัดใส่ Karen ได้ด้านล่างนี้เลย

 

ตัดภาพมาที่สาว Karen พอโดนคู่ต่อสู้เปิด Trash Talk ใส่แบบนี้ เธอก็ไม่รอช้าส่งความเกรียนกลับคืนให้อย่างสาสม ด้วยการเผาหุ่นฮีโร่ชุดแดงโชว์ซะเลย!

Karen เปิดคลิปมาด้วยการแนะนำตัวและบอกว่าเธอกำลังสนับสนุนองค์กรการกุศลอย่าง Mikeysline และบอกว่าอาทิตย์นี้ต้องมาเจอกับ Ryan Reynolds

“อาทิตย์นี้ฉันต้องเจอกับ Ryan Reynolds และเราต้อง Trash Talk ใส่กัน เขาด่าฉันไว้แสบมาก!!

แต่คุณรู้อะไรไหม…ฉันว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูดอีก”

 

 

หลังจากนั้น Karen ก็ออกจากบ้านไปยังร้านขายของเพื่อลงทุนซื้อหุ่นฮีโร่ตัวน้อยมา ก่อนที่เธอก็กลับบ้าน เริ่มแกะหุ่นฮีโร่ตัวจิ๋วออกมาวางและลงมือเผามัน

แต่เดี๋ยวก่อน… หุ่นที่เธอเผามันเป็นฮีโร่สไปเดอร์แมนนะ! Karen บอกกับกล้องอย่างภูมิใจว่า

“เอาไปกินซะ Reynolds!”

 

 

ส่วนตากล้องเขาก็บอกว่า “คุณรู้ไหมว่าเขาเป็นเดดพูลน่ะ…” Karen ก็สตั๊นท์ไปแปปนึงก่อนจะบอกว่า “เขาเป็นอะไรนะ?” และจบคลิปด้วย

“F*** You, Reynolds”

 

ชมคลิปการโต้ตอบของ Karen ได้ด้านล่างนี้เลย นอกเหนือจากนั้นคือเธอสวยมากกก

 

ความครีเอทมุกของสาว Karen นี่ไม่แพ้คุณพี่ Ryan เลยจริงๆ คิดได้ยังไงเล่นมุกจำเดดพูลกับสไปดี้สลับกัน แต่คนที่น่าสงสารคงเป็นเจ้าน้อง Tom นั่นแหละ พอพี่ Ryan เห็นแบบนั้นจึงตอบกลับคลิปของ Karen ว่า

“เราทั้งคู่ต้องขอโทษ Tom Holland อย่างจริงใจ โดยไม่กระพริบตาเลยนะ”

 

 

น้องสไปดี้คือดำเกรียมพรีเมี่ยมเลยฮืออออ

 

โอ๊ยยยยยย ไม่รู้จะเอาฮาไปไหน แต่ความคิดสร้างสรรค์ของทั้งคู่นี่ขอให้เต็มร้อยเลย นี่แค่เริ่มต้นยังฮาขนาดนี้นะและถ้าแข่งขึ้นมาจริงๆ จะฮาขนาดไหนกันล่ะเนี่ยยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: comicbook

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments