สาวปวดท้องแรง เข้าห้องน้ำ เบ่งออกมาเป็นเด็ก ที่ผ่านมาไม่รู้ว่าท้อง นึกว่าอ้วนขึ้นเฉยๆ !?


3.1k shares

เมื่อผู้หญิงเกิดการตั้งครรภ์ เชื่อว่าส่วนใหญ่เกือบ 99% จะต้องรู้ตัวอย่างแน่นอนไม่ช้าก็เร็ว เพราะจะเกิดความผิดปกติขึ้นกับร่างกายหลายอย่างตามมา ที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือขนาดท้องที่จะโตขึ้นตามขนาดตัวของเด็กในท้อง

แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อมีหญิงสาว รายหนึ่งได้เผยว่า เธอไม่รู้ตัวว่าท้อง จนกระทั่งคลอดเด็กออกมาในห้องน้ำ ที่ตอนแรกนึกว่าเป็นอึก้อนยักษ์ !?

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของ Melissa Surgecoff หญิงสาวอเมริกัน อาศัยที่รัฐ Massachusetts สหรัฐอเมริกา เธอระบุว่าในวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา เธอเกิดอาการปวดท้องและเป็นตะคริวอย่างรุนแรง ขณะอยู่ที่บ้าน

Donnie Campbell คู่หมั้นของเธอได้เห็นเธอทรมานอย่างหนักทำให้เขาตัดสินใจโทรหา 911 เพื่อเรียกตำรวจ เพราะคิดว่า Melissa อาจเป็นนิ่วในไต

 

Melissa Surgecoff และ Donnie Campbell

 

หลังจากนั้นเธอก็เข้าไปนั่งพักหายใจในห้องน้ำ แต่เธอก็เจ็บปวดมากจนต้องร้องออกมา จากนั้นเธอก็รู้สึกว่าเหมือนจะมีอะไรออกมาจากท้องของเธอ โดย Melissa บอกกับ NBC Boston ว่าทีแรกคิดว่าเป็นอึก้อนยักษ์!!

ทำให้เธอพยายามเบ่งออกมา และจากนั้นก็มีอะไรหลุดออกมาจากท้องของเธอ โดยที่ตอนแรกเธอไม่รู้ว่าคืออะไร และมารู้ทีหลังว่าที่ออกมาก็คือลูกของเธอนั่นเอง…

“ฉันก็นึกว่ามีอวัยวะอะไรสักอย่างหลุดออกมาเสียแล้ว เพราะตอนนั้นฉันไม่รู้!”

“จากนั้นพวกเราก็ช็อคมาก เพราะไม่คิดว่าจะได้เห็นเด็กออกมาอยู่ในห้องน้ำ”

 

Melissa กับ Liam ลูกของเธอ

 

แม้จะไม่ได้ผ่านกระบวนการฝากครรภ์ แต่โชคดีที่เด็กที่เกิดออกมามีอาการแข็งแรงดี และได้นอนเช็คอาการที่โรงพยาบาลเพียงคืนเดียว ก่อนจะได้กลับบ้านพร้อมกับพ่อและแม่

ด้าน Melissa บอกว่าเธอไม่รู้และไม่ได้สังเกตุเลยว่าตัวเองท้อง เพาะคิดว่าน้ำหนักขึ้น ส่วนอาการของคนท้องเธอก็คิดว่าเป็นเพราะเธอเปลี่ยนยาที่กินอยู่เป็นประจำ

ทั้งคู่เผยว่ามีแผนจะแต่งงานกันเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่พวกเขาก็ดีใจอย่างมากเมื่อมีสมาชิกครอบครัวเพิ่มขึ้นมา แม้จะไม่คาดคิดก็ตาม

 

 

ที่มา :  nbcboston, today, ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions