หนุ่มคิดถึงแสงสีและการไปผับในช่วงกักตัว ก็เลยจำลองบรรยากาศขึ้นมาในเครื่องซักผ้า!!


หากคุณเป็นสายปาร์ตี้ ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่แต่ที่บ้าน และไม่ได้ออกไปไหนแบบนี้ ขอบอกเลยว่าคุณคงจะคิดถึงแสงสี และเสียงตื๊ดๆ กันอยู่ตลอดเวลาเลยใช่มั้ยล่ะ??

ถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็ ลองมาทำตามวิธีของชาวเน็ตจากญี่ปุ่นท่านนี้ดู เพราะพี่แกเล่นเปลี่ยน ‘เครื่องซักผ้า’ ให้กลายเป็น ‘ผับจำลอง’ ขนาดเล็กเพื่อคลายความคิดถึงบรรยากาศในผับเนื่องจากอยู่ในช่วงล็อกดาวน์

เรื่องของเรื่องคือผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า Yukkun จากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งพี่แกเนี่ยเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเพลงแนวเทคโน และการเต้นแบบ Electronic Dance ที่มีแสงสีต่างๆ สาดส่องไปมา

 

 

พูดง่ายๆ ก็คือเป็นสายปาร์ตี้ที่ชอบไปผับนั่นแหละ!! (ฮร่าๆ) แต่ทว่าที่โตเกียวเค้าได้ทำการประกาศล็อกดาวน์ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ทำให้ผับและร้านรวงต่างๆ ต้องปิดแทบจะทั้งหมด

แบบนี้สายปาร์ตี้ก็เลยต้องกร่อยอยู่ที่บ้าน แต่ว่าพี่ Yukkun แกก็มีวิธีเจ๋งๆ ที่จะเปลี่ยนบ้านของตัวเองให้กลายเป็นผับขนาดย่อมๆ

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอ ใช้แท็ปเล็ตเปิดคลิปวิดีโอแสงสีที่อยู่ในผับแล้วก็วางมันลงในเครื่องซักผ้า ทำให้มันสะท้อนแสงไปมาสร้างบรรยากาศเหมือนกับว่าได้ไปอยู่ในผับจริงๆ!!

พร้อมกับแคปชันว่า “ฉันอยากจะไปเที่ยวที่คลับหรืองานเทศกาลดนตรีจะแย่อยู่แล้ว ทุกวันนี้ได้แต่เอาหัวมุดเข้าไปในเครื่องซักผ้าเป็นชั่วโมงๆ เมื่อยชะมัด แต่มันก็ทำให้คลายความอยากลงไปได้เยอะเลยล่ะ”

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอดูครับ

 

ปรากฎว่าคลิปวิดีโอของนาย Yukkun ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ไม่นานก็มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 184,000 ครั้งและแชร์ไปอีกกว่า 54,200 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา

 

บ้างก็ว่า “อัจฉริยะสุดๆ!! ฉันจะลองทำแบบนี้บ้างเมื่ออดทนไม่ไหว”

บางส่วนก็บอกว่า “นี่เป็นไอเดียที่เจ๋งไม่เบาเลยแฮะ ไว้จะลองดูบ้างนะ”

“นี่เป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นเลยนะ ในช่วงเวลาแบบนี้” ชาวเน็ตอีกท่านกล่าว

 

บางส่วนก็เอาภาพตัวอย่างมาให้ดูว่าสภาพของคุณ Yukkun คงจะต้องเป็นแบบนี้แน่ๆ!!

 

สำหรับใครที่สนใจอยากลองเอาไปทำตามกู ก็ลองเอาคลิปด้านล่างนี้ไปใช้ดูนะครับ

 

ที่มา : soranews, yukkun

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments