เลโก้เอาใจสาวกดิสนีย์ ด้วยตึกไอค่อนสวนสนุก พร้อมเชื่อมต่อแอปฯ ควบคุมหัวรถไฟ


ตัวต่อของเล่นจาก The Lego Group เป็นของเล่นที่ถือว่าได้รับความนิยมมากๆ เลยทีเดียว เพราะมันเล่นได้กับทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ อีกทั้งยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกต่อได้ตามใจชอบอีกด้วย

#เหมียวเมษา เชื่อว่าตัวต่อเลโก้ที่จะได้เห็นวันนี้ก็ต้องถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน โดยเฉพาะสาวก Disney เพราะเลโก้วันนี้มาในธีม Walt Disney World จากรัฐออแลนโด เมืองฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

 

 

Walt Disney World ถือเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของสวนสนุก Disney เพราะได้แบ่งสวนสนุกให้เที่ยวไว้ถึง 4 สวนสนุกด้วยกัน ได้แก่ Magic Kingdom, Epcot, Hollywood Studios และ Animal Kingdom 

เลโก้จึงออกไอเดียได้นำสัญลักษณ์ตึกทางหน้าทางเข้าของ Magic Kingdom พร้อมรถไฟสีแดง โดยมีตัวต่อมาให้ได้สนุกกันทั้งครอบครัวถึง 2,925 ชิ้น

 

 

นอกจากตึกสวยๆ และรถไฟแล้วยังมีผองเพื่อนเหล่าตัวการ์ตูน Disney มาให้เล่นถึง 5 ตัวละครด้วยกัน ได้แก่ Mickey Mouse, Minnie Mouse, Chip, Dale และ Goofy

และความพิเศษอีกอย่างคือตัวหัวรถจักรนั้นสามารถควบคุมผ่านแอพพลิเคชันจากสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย เรียกว่าง่าย และสะดวกต่อการเล่นจริงๆ

 

 

โดยเซ็ตเลโก้สุดน่ารัก น่าเล่นเซ็ตนี้พร้อมจะวางจำหน่ายให้แฟนๆ Disney ในวันที่ 1 กันยายน 2019 ทางเว็บไซต์ Lego และสำหรับสมาชิกระดับ VIP จะสามารถซื้อสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม 2019 ค่ะ

แม้ราคาจะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าอดใจรออีกไม่นานคงได้รับรู้กันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: hypebeast

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions