CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชาวเน็ตระดมทุนซื้อเครื่องดีเจใหม่ให้น้อง โดนครูยึดเครื่อง-เปิดตี้อัดเพลงในห้องน้ำโรงเรียน

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่คาดคิดว่าเด็กวัยเรียนจะมีความกล้าได้มากขนาดนี้ เพราะด้วยความที่เริ่มเป็นวัยรุ่นและรักเสียงเพลง ไม่เพียงแต่จะเปิดเพลงให้คนอื่นฟังเท่านั้น เพราะจัดเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ ในห้องน้ำโรงเรียนกันเลยทีเดียว

 

 

เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Cael Bell เด็กชายวัย 12 ปี จากประเทศอังกฤษ ได้เปิดปาร์ตี้เล็กๆ จัดทั้งแสงสีเสียงเรียกได้ว่าแทบเต็มระบบ

จัดให้เป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับสายแด๊นซ์ ซึ่งมันก็ไม่น่าแปลกใจอะไรแต่กลับกลายเป็นว่าสถานที่จัดคือ ‘ห้องน้ำโรงเรียน’

 

 

ภายหลังจากงานจัดไปได้ประมาณ 30 นาที ครูก็เข้ามาตรวจสอบและสั่งให้หยุดปาร์ตี้นี้ลงอย่างรวดเร็ว พร้อมกับยึดอุปกรณ์ดีเจของน้องไป และโทรไปแจ้งให้คุณแม่ได้ทราบว่าเขาก่อวีรกรรมอะไรเอาไว้

ส่วน Louise Bell คุณแม่ของน้องเมื่อได้ทราบเรื่อง ก็พบว่ามันเป็นเรื่องที่ตลกดีแล้วก็ไม่รู้สึกเสียใจเลยที่ลูกทำตัวแบบนี้ 55555

 

คลิปที่คุณแม่ได้เห็นเจ้าลูกชายจัดปาร์ตี้ในห้องน้ำโรงเรียน!

 

“ฉันได้รับแจ้งจากโรงเรียนว่าเจ้าลูกชายจัดปาร์ตี้ในห้องน้ำโรงเรียนช่วงพักกลางวัน ชวนเด็กทั้งชั้นมาร่วมปาร์ตี้ด้วย จัดลำโพงกับไฟเต็มจริง

ผิดไหมถ้าฉันคิดว่ามันตลกดี ตอนเจ้าลูกชายกลับมาบ้าน ฉันก็ถามลูกนะ ไม่ทำให้รู้สึกผิดหวังเลยจริงๆ เคยโปรโมทผ่านแอปไว้เป็นอาทิตย์ระบุวันเวลาไว้พร้อมเลย”

 

 

ทางด้านคุณพ่อของน้อง Cael ก็ไม่ได้รู้สึกตกใจอะไร แถมยังบอกว่าเอาเลยลูก อยากทำก็ทำไปเลย เคยคุยกันกับแม่แล้วว่าจะต้องรู้สึกโกรธขนาดไหนถ้าพ่อแม่ไม่ปลื้มกับสิ่งที่ลูกทำ

แต่อย่างไรก็ตาม ทางโรงเรียนรู้สึกไม่ปลื้มกับสิ่งนี้แหละ ก็เลยยึดอุปกรณ์ของน้อง Cael ไปหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งเครื่องคอนโทรลเลอร์ดีเจ ไฟวิบวับ และลำโพง เนื่องจากก่อให้เกิดเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

“ในสายตาเรา เขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ เราคงจะรู้สึกโมโหมากถ้าครูตำหนิลูกไปมากกว่านี้ เพราะโดนยึดของก็มากพอแล้ว”

 

กลับมาบ้านหน้าจ๋อยเลย

 

ภายหลังจากที่เกิดเป็นเรื่องราวไวรัลบนโลกออนไลน์ขึ้นมา ชาวเน็ตต่างก็รู้สึกฮาและปลื้มในความกล้ามาก เก่งมากของน้องและรู้สึกเสียดายที่โดนยึดอุปกรณ์ไปเช่นกัน จึงบังเกิดเป็นแคมเปญช่วยกันระดมทุนซื้ออุปกรณ์ชุดใหม่ให้น้องตามมาในภายหลังด้วย

 

 

คำอธิบายบนเว็บไซต์ GoFundMe โดยนาย Francis Cooper ระบุว่าน้อง Cael Bell ได้สร้างตำนานของตัวเองขึ้นมาแล้ว กับการจัดปาร์ตี้ในห้องน้ำโรงเรียนแล้วก็โดนยึดอุปกรณ์ไป

นิสัยของคนอยากจัดปาร์ตี้แบบนี้ควรได้รับอะไรตอบแทนกลับไปบ้าง เป้าหมายของแคมเปญนี้ก็คือจัดชุดใหญ่ให้น้องไปเลย ให้ตามเท่าที่ได้สมทบทุนได้มากที่สุด คนชอบปาร์ตี้และดีเจต้องมาช่วยสนับสนุนรุ่นต่อไปให้ได้

 

ที่มา: @louise.tomlinsonbell, metro, ladbible, nypost


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น