คุณหมอฟ้องร้องนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลทีมดัง ตดใส่ไม่พอ ชักดาบค่าตรวจอีก


ในโลกแห่งการทำงานนั้น มันก็มีความยากลำบากแตกต่างกันไปตามแต่ละอาชีพ รวมถึงดวงของเราด้วยว่าจะไปเจองานแบบไหน เจ้านายแบบไหน และเพื่อนร่วมงานแบบไหน

นอกจากปัจจัยที่ว่ามาแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้เหล่าคนทำงานปวดหัวไม่น้อยก็คือ “ลูกค้า” ที่บางทีเราก็ไม่เข้าใจเอาซะเลยว่า ชาติก่อนเราเคยไปทำอะไรให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจรึเปล่า

 

 

คุณหมอ Victor Prisk เปิดคลินิก Prisk Orthopaedics and Wellness ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Monroeville รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา

และเขาก็ได้รับเคสคนไข้เป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลมาคนหนึ่งซึ่งคือ Antonio Tavaris Brown แห่งทีม New England Patriots

 

 

ซึ่งตั้งแต่ครั้งที่พบปะพูดคุยกัน หมอ Prisk อ้างว่า นาย Brown ก็มาสายกว่าเวลานัดมากถึง 3 ชั่วโมงทีเดียว และในขณะที่กำลังตรวจวัดไขมันในร่างกายเขา นักกีฬาหนุ่มก็เผลอตดออกมา

ความจริงแล้วหลายๆ คนอาจจะคิดเหมือนกันว่าเรื่องการเผลอตดออกมาโดยไม่ตั้งใจมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกันได้ แต่บังเอิญว่าไอ้การตดที่ว่านี้มันดันถูกถ่ายคลิปและโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียด้วยนี่สิ

 

 

แต่การโดนตดใส่นั้นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คุณหมอรับไม่ได้ถึงขั้นสุดแต่อย่างใด เพราะนาย Brown ดันชักดาบไม่ยอมจ่ายเงินให้เขาสักกะแดงเดียว

หมอ Prisk จึงจัดการส่งเรื่องฟ้องร้องพร้อมเรียกค่าเสียหายจากนักกีฬาดังเป็นจำนวน 11,500 เหรียญ หรือประมาณ 350,400 บาทเลยทีเดียว

 

https://www.instagram.com/p/B2H9e-2Bvug/?utm_source=ig_web_copy_link

 

นอกจากเรื่องราวในครั้งนี้แล้ว Brown ยังเคยชักดาบเทรนเนอร์ Sean Pena จนเป็นเรื่องฟ้องร้องเช่นกัน และไม่นานมานี้ยังถูกหญิงสาวคนหนึ่งกล่าวหาว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศเธอถึง 3 ครั้งอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ Business Insider

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions