“บราว” สุนัขจอมกวน ไม่ยอมรับน้องแท้ๆ ของตัวเอง แถมยังบูลลี่สีผิวน้องด้วย


ช่วงนี้เห็นข่าวเด็กๆ บูลลี่กันในโรงเรียนบ่อย แต่ไม่คิดเลยว่ามันจะลามมาถึงวงการสัตว์เลี้ยงด้วย … และนี่คือเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เมื่อเจ้าตูบตัวหนึ่ง บูลลี่น้องแท้ๆ ของตัวเอง

เหตุการณ์นี้ถูกแชร์ใน TikTok โดยผู้ที่ใช้ชื่อว่า littlemuay_1 เป็นช่วงเวลาที่เธอนำลูกหมาตัวใหม่ มาแนะนำให้เจ้าตูบบราวรู้จักเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่เป็นพี่น้องพ่อแม่เดียวกัน แต่แค่คนละครอก

 

@littlemuay_1

พ่อแม่เดียวกันนะ หนูจะบูลลี่น้องแบบนี้ไม่ได้ บราวก็สีไม่เหมือนพ่อแม่นะลู๊ก หนูสีเหมือนยายทวด ?? #อเมริกันบูลลี่ #น้องบราวกินแซ่บ? @adddobi

♬ เสียงต้นฉบับ – ?? L?ŤTlⒺ ᵐᑌα? ?♦ – ?? L?ŤTlⒺ ᵐᑌα? ?♦

 

เริ่มจากการที่เจ้าของอุ้มลูกหมาสีดำมาให้เจ้าบราวดม (อเมริกันบูลลี่ทั้งคู่) และแทนที่มันจะดมน้อง มันกลับใช้อุ้งมือตะปบน้องซะงั้น ดีนะที่มีกรงกั้นอยู่ เลยตีไม่โดน

 

 

เจ้าของเลยบอกไปว่า “ตีน้องทำไม นี่พ่อแม่เดียวกันเลยนะ” แต่เจ้าบราวก็ยังมีท่าทีไม่พอใจ และไม่ยอมรับน้อง “นี่ลูกแม่เบอร์กับป๊าโรเลยนะ ไม่เอาไม่ได้ พ่อแม่เดียวกัน” เจ้าของพยายามย้ำเพื่อให้เจ้าตูบยอมรับน้อง

 

 

แต่ไม่ว่าจะย้ำว่าเป็นน้องแท้ๆ พ่อแม่เดียวกัน หรือยัดเยียดให้ยอมรับยังไง เจ้าบราวก็เอาแต่ปฏิเสธท่าเดียวเลย แถมมองบนใส่ด้วย

“นี่น้องแท้ๆ ของบราวนะ พ่อแม่เดียวกันเลย แค่สีดำเฉยๆ” เจ้าของพูดต่อ

 

 

ที่เจ้าบราวไม่ยอมรับน้อง อาจเป็นเพราะน้องเป็นสีดำ ซึ่งไม่เหมือนมันที่เป็นสีน้ำตาล แต่มันคงจะลืมตัวว่า ตัวมันเองก็มีสีไม่เหมือนพ่อแม่เหมือนกัน

 

 

เห็นท่าทีเจ้าบราวบูลลี่น้องแท้ๆ ของตัวเองแล้ว คิดว่ามันไม่ชอบเด็ก กลัวเด็กมาแย่งความรักไรงี้ แต่เปล่าเลยจ้า เพราะเมื่อเจ้าของนำลูกหมาอีกตัวมาแนะนำ ท่าทีเจ้าบราวคือ ต่างกันลิบลับ

ลูกหมาอีกตัว ไม่ใช่พ่อแม่เดียวกัน ไม่ใช่น้องแท้ๆ ของเจ้าบราว แต่เป็นสีขาว ซึ่งเจ้าบราวกลับยอมรับน้องตัวนี้อย่างง่ายดาย ทั้งดม ทั้งเลีย ดูรักน้องสุดๆ

 

@littlemuay_1

ตอบกลับ @cartoonnpss พอตัวสีขาวลูกแม่อีกคอก รักๆน้องค่ะ รักมาก พอน้องตัวเองพ่อแม่เดียวกัน ไม่เอาซะงั้นค่ะ???

♬ เสียงต้นฉบับ – ?? L?ŤTlⒺ ᵐᑌα? ?♦ – ?? L?ŤTlⒺ ᵐᑌα? ?♦

 

พอสลับไปที่ลูกหมาสีดำ ซึ่งเป็นน้องแท้ๆ อีกครั้ง เจ้าบราวก็มีท่าทีปฏิเสธเหมือนเดิม… หนูลู๊กกก พี่น้องกันแท้ๆ พ่อแม่เดียวกัน หนูจะบูลลี่น้องแบบนี้ไม่ได้

 

 

ที่มา littlemuay_1

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments