พบกับ Cairo นุ้งหมาซามอยด์ผู้ชอบสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกับเพื่อนๆ
Cairo เป็นหมาที่รักเพื่อนมากๆ จนรู้ว่าแต่ละตัวตัวอยู่บ้านหลังไหนกันบ้าง และทุกครั้งที่ได้ออกไปข้างนอก มันจะแวะไปทักทายเพื่อนตามบ้านต่างๆ เสมอ
Brodny Wilson ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “Cairo เป็นหมาช่างพูดและเป็นมิตรกับทุกคน มันมีเพื่อนในละแวกบ้านไม่กี่ตัว และมันรู้จักบ้านของเพื่อนๆ เหล่านั้นได้เป็นอย่างดี”
บางครั้งความเป็นมิตรของ Cairo ก็ทำให้ Wilson รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย โดยเฉพาะตอนที่เขาพยายามจะพามันออกไปเดินเล่นในเวลาที่จำกัด
แต่ Cairo ไม่เคยสนใจเลยว่าพ่อจะรีบหรือไม่ มันสนใจแค่ว่า การออกไปเดินเล่นในแต่ละครั้งนั้น มันจะต้องได้แวะไปทักทายเพื่อนๆ ให้ครบทุกตัว แม้ว่าต้องไปถึงบ้านเพื่อนตัวนั้นๆ ก็ตาม
หนึ่งในเพื่อนที่ Cairo ต้องเจอให้ได้คือ เจ้าฮัสกี้ Domino โดยมันจะไปหยุดอยู่ที่ข้างบ้านของเจ้าฮัสกี้ แล้วหอนเรียกจนกว่าเจ้าฮัสกี้จะโผล่หน้ามาให้เห็น
วันไหนที่ Domino ไม่อยู่บ้าน Wilson จะบอกลูกชาย 4 ขาว่า ‘Domino หลับอยู่’ ไม่อย่างนั้นละก็ มันจะยืนรอยู่ที่นั่นจนกว่าเพื่อนจะออก
แต่เมื่อก็ตามที่ Cairo ได้เจอกับ Domino ที่อออกมาเดินเล่นพอดี ทั้งคู่จะมีความสุขมากๆ แล้วก็เล่นด้วยกันอย่างสนุกนานจนกว่าจะหมดเวลาเดินเล่น
แม้จะสนิทกับ Domino มากที่สุด แต่ Cairo ก็แวะไปที่บ้านเพื่อน 4 ขาตัวอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Loki Bruno Flower และ Royal
แม้ Cairo จะมีคิวงานแน่นทุกครั้งที่ออกไปเดินเล่น แต่น้องก็ยืนยันว่าจะไม่ให้เพื่อนตัวไหนถูกลืมอย่างแน่นอน
นอกจากเป็นมิตรกับเพื่อนๆ 4 ขาแล้ว Cairo ยังชอบทักทายผู้คนด้วย โดยมันจะเห่าทุกครั้งที่ได้ยินเสียงรถไอศกรีม รถพยาบาล ไซเรนตำรวจ หรือรถดับเพลิง
โดยรวมแล้ว Cairo เป็นเด็กดีที่น่ารักมาก และเป็นขวัญใจของทุกคนในละแวกบ้าน
ที่มา thedodo
ใส่ความเห็น
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น