CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พี่ตูบรักน้องมากและยืนกรานจะเข้าร่วม “การถ่ายรูปแรกเกิด” ของน้องทุกรูป

นับตั้งแต่วินาทีแรกที่น้องชายเกิด เจ้าตูบ Bentley รู้ว่าพวกเขาถูกกำหนดให้เกิดมาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน

Kelly Madsen เจ้าของหรือแม่ของ Bentley เล่าว่า “ตอนที่ลูกของเรายังอยู่ที่โรงพยาบาล เราได้นำผ้าห่อตัวลูกที่ใช้แล้ว กลับไปให้ Bentley ดม เพื่อสร้างความคุ้นเคย”

 

 

กระทั่งวันที่น้องชายตัวน้อยๆ กลับมาที่บ้าน ขณะที่นั่งอยู่ในคาร์ซีท Bentley ก็วิ่งมาหาเขา ดมกลิ่นเขา และกระดิกหางด้วยความตื่นเต้น

Bentley อ่อนโยนกับน้องมากๆ และดูเหมือนมันจะเข้าใจในทันทีว่า น้องเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

 

 

ตอนนี้ Bentley กลายเป็นพี่ชายแล้ว และมันก็ให้ความสำคัญกับบทบาทนี้มาก มันคอยปกป้องน้องและยืนกรานจะอยู่ข้างน้องให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ยินเสียงน้องร้องไห้ Madsen จะวิ่งไปหาทันที และส่งเสียงครวญครางเพื่อเตือนพ่อแม่ให้มาดูน้อง

 

 

ถ้าคุณแม่ให้น้องชายนอนในเปล Bentley จะเสียใจมาก เพราะมันไม่สามารถมองเห็นน้องได้ถนัด แต่ถึงอย่างนั้น มันก็พยายามมองน้องผ่านช่องเปล หรือไม่ก็ยืนดูเลย

ไม่ว่าน้องชายต้องการอะไร Bentley จะอยู่ที่นั่นและให้สิ่งที่น้องต้องการเสมอ มันเป็นที่เพื่อนที่ดี พี่ชายที่ดี และผู้พิทักษ์ที่ดีของน้องชาย

 

 

วันหนึ่งพ่อแม่ Bentley ตัดสินใจถ่ายรูปลูกน้อย และเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว Bentley ก็เดินเข้าไปอยู่ข้างๆ น้อง และยืนกรานที่จะเป็นส่วนหนึ่งของภาพถ่ายนี้ด้วย

Bentley เป็นผู้เชี่ยชาญในการโพสต์ท่าอยู่แล้ว (ดูได้ที่อินสตาแกรม minidoodlebentley) ดังนั้น เมื่อร่วมเฟรมกับน้อง มันจึงทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ชนิดที่พ่อแม่ไม่ต้องช่วยจัดท่าให้เลย

 

 

แม้ว่า Bentley จะไม่ได้อยู่ในแพลนการถ่ายรูปครั้งนี้ แต่พ่อแม่ก็ไม่อยากขัดใจมัน และเมื่อมาดูรูปแล้ว ปรากฏการที่มันเข้าเฟรมกับน้อง ทำให้รูปถ่ายออกมาดูดีเกินคาดเลยล่ะ

 

 

Madsen บอกว่า “ฉันชอบภายถ่ายเหล่านี้มาก เพราะมันทำให้เห็นความผูกพันระหว่างพี่น้องต่างสายพันธุ์ แม้ว่าคนหนึ่งจะตัวใหญ่และขนฟู อีกคนจะเป็นเพียงเด็กชายตัวเล็กๆ ก็ตาม” 

เธอบอกอีกว่า “Bentley เป็นลูกคน(ตัว)แรกของเรา มันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นหัวใจเมื่อเห็นว่ามันเป็นมิตรและรักน้องมากแค่ไหน” 

 

 

ติดตาม Bentley ได้ที่อินสตาแกรม minidoodlebentley

 

.

.

 

ที่มา thedodo


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น