CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สุนัขถูกล่ามโซ่เป็นเวลานาน กอดผู้ช่วยเหลือทุกคน หลังได้รับการปลดปล่อย

บางครั้งการกอดธรรมดา อาจมีความมากมาย ซึ่งสำหรับ Toro แล้ว มันเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความขอบคุณ และความกตัญญู หลังจากที่มันถูกช่วยจากขุมนรก

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ Toro ถูกล่ามโซ่ไว้กับรั้วหน้าอาคารร้าง และมันน่าจะอยู่แบบนั้นมาเป็นเวลานานแล้ว แต่โชคดีที่ตอนนี้ ทางหน่วยกู้ภัยได้มาช่วยเหลือมันแล้ว

 

 

หลังจากถูกปลดปล่อยจากความเป็นอยู่ที่เลวร้าย Toro ก็ถูกพาไปยังศูนย์พักพิง ซึ่งครั้งแรกที่ไปถึง มันทั้งสับสนและหวาดกลัวมาก

นั่นเป็นเพราะ Toro ได้ใช้ชีวิตลำพังมานานและถูกปฏิบัติอย่างไร้ความเมตตา มันไม่อยากเชื่อใจใครอีก

 

 

แม้จะสับสนและขี้กลัวมากแค่ไหน แต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นสุนัขที่ดี มีจิตใจอ่อนโยน และต้องการที่จะเป็นเด็กดี … มันพยายามออกจากที่ซ่อนอย่างช้าๆ

เมื่อถึงจุดที่ Toro เริ่มรู้สึกปลอดภัยแล้ว มันก็รวบรวมความกล้าเดินเข้าไปหาผู้ช่วยเหลือและกอดพวกเขา เพื่อให้พวกเขารับรู้ว่า มันรักและรู้สึกขอบคุณพวกเขามากแค่ไหน

 

 

ด้านผู้ดูแลเองก็ปฏิบัติกับ Toro ด้วยความรักและความเอาใจใส่ จนน้องหมาเกิดความเชื่อใจ และอยากอยู่ใกล้ๆ พวกเขาตลอดเวลา

มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่ Toro ออกไปเดินเล่น ทันใดนั้น มันก็หันหลัง ก่อนจะวิ่งไปหา Melissa Fogarty ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ดูแล แล้วกระโดดขึ้นไปนั่งบนตักของเธอด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Toro ก็มอบอ้อมกอดให้ผู้ดูแลทุกคนในศูนย์พักพิง ซึ่งทุกคนก็รับรู้ถึงความจริงของมัน เห็นได้ชัดว่ามันดีใจมากแค่ไหนที่มีชีวิตอิสระและได้รับความรักมากมาย

ตอนนี้ Toro ต้องการบ้านหลังสุดท้ายที่สงบ มั่นคง ปลอดภัย และเต็มไปด้วยความรัก

 

 

ระหว่างที่รอการรับเลี้ยง Toro ยังคงมอบความรักและอ้อมกอดให้ผู้ดูแลอย่างต่อเนื่อง มันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกวัน และมีความหวังว่าจะได้เจอครอบครัวในฝันในเร็วๆ นี้

 

 

การมีชีวิตที่เป็นอิสระ ทำให้ Toro มีความสุขมาก

 

ทุกครั้งที่มีโอกาส Toro จะขอบคุณผู้ช่วยเหลือเสมอ

 

ที่มา justsomething


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น