คอร์กี้จอมซน หลอกพี่ๆ ให้ร่วมมือกับมันขโมยอาหาร แต่สุดท้ายฟาดคนเดียวจนเกลี้ยง


นี่คือ Hugo มันอาจจะเป็นคอร์กี้ซึ่งขาสั้น แต่นั่นไม่ใด้เป็นอุปสรรคสำหรับมันในการทำทุกอย่างที่ต้องการ โดยมีพี่ชายบอร์เดอร์ คอลลี่ อีก 2 ตัว คอยซับพอร์ตมันเสมอ

Line Froystad แม่ของ Hugo บอกว่า “บอร์เดอร์ คอลลี่ 2 ตัวนี้ ชอบให้ Hugo กระโดดขึ้นหลัง และเจ้าคอร์กี้ก็ทำแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว”

 

 

Hugo มักจะเฝ้าดูพี่ๆ และเลียนแบบพวกมันทุกอย่าง ตั้งแต่การวิ่งด้วยเร็ว การกระโดดสูง รวมไปถึงการขโมยอาหารจากเคาน์เตอร์ครัว

 

 

ด้วยความที่ Hugo ขาสั้น การกระโดดขึ้นที่สูงจึงไม่ใช่เรื่องง่ายและอาจทำให้มันได้รับอันตรายได้ แต่เมื่อไม่นานมานี้ Froystad พบว่าเจ้าคอร์กี้ค้นพบวิธีแก้ปัญหาได้ฉลาดสุดๆ

 

 

วันนั้น Froystad ลืมจานที่มีอาหารเหลืออยู่ไว้บนเตาอบ เมื่อทุกคนเผลอ Hugo ก็อดไม่ได้ที่จะขโมยอาหารนั้น ด้วยได้รับความช่วยเหลือจากพี่ชายทั้ง 2

 

และนี่คือภาพ Froystad เดินมาเห็น

 

เมื่อเห็นถึงความเป็นมีเวิร์คของลูกๆ แล้ว Froystad ก็โกรธพวกมันไม่ลง ได้แต่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ แล้วดูหน้าพวกมันสิ ไม่รู้สึกผิดกันเล้ยยย

 

 

จริงๆ แล้ว พี่ๆ บอร์เดอร์ คอลลี่ทั้ง 2 ตัว คาดหวังว่าน้องคอร์กี้จะแบ่งอาหารจานนั้นให้พวกมันด้วย แต่ปรากฏว่า Hugo ฟาดคนเดียวเกลี้ยงเลย

 

https://www.instagram.com/p/CDWMUKupFEN/

 

แม้จะแสบและซนบ้าง แต่ Froystad ก็รู้สึกภูมิใจตัวเจ้าคอร์กี้ผู้กล้าหาญตัวนี้เสมอ โดยเฉพาะตอนที่มันเล่นวิ่งไล่จับกับพี่ๆ มันวิ่งได้เร็วและดุดันมาก

 

https://www.instagram.com/p/CD87b3JpKAl/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

 

.

https://www.instagram.com/p/CCWATLUJ5E1/

 

แม้ Hugo ยังเป็นแค่ลูกหมา แต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นผู้นำของพี่หมาทุกตัวในบ้าน แถมยังสร้างสีสันและมอบความสุขให้ครอบครัว Froystad เสมอ

ติดตามความกล้าหาญของ Hugo เพิ่มเติมได้ที่อินสตแกรม funnybubbledogs

 

พี่ชายแสนดีกับน้องชายตัวแสบ

 

พี่จะเป็นเบ๊แกตลอดไป

 

ที่มา thedodo

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments