CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

อย่าให้ความ…ครอบงำเจ้า หญิงสาวแอบบุกบ้านแฟนเก่า ถือมีดพร้าขู่บังคับให้ร่วมหลับนอน

ความรู้สึกและความต้องการของมนุษย์ช่างเป็นสิ่งที่ยากจะเข้าถึง เมื่อมีเงื่อนไขในรูปแบบของความสัมพันธ์เข้ามาเกี่ยวข้องอีกก็ยิ่งทำให้สงสัยเข้าไปมากกว่าเดิม

เรื่องของเรื่องก็คือนางสาว Samantha Ray Mears วัย 19 ปี ก่อเหตุแอบบุกเข้าบ้านแฟนเก่าในเมืองเกรตฟอลส์ รัฐมอนแทนา ปึ 2018 ช่วงระหว่างที่เขาไม่อยู่บ้าน พอเจ้าตัวกลับมาก็จ๊ะเอ๋เจอนางนั่งอยู่บนเตียงพร้อมกับถือมีดพร้าเล่มโตไว้ในมือ

 

 

เธอไม่ได้มีจุดประสงค์เข้ามาบุกปล้นกวาดทรัพย์สินของอดีตแฟนหนุ่มแต่อย่างใด แต่บังคับให้เขาถอดเสื้อผ้าออกพร้อมกับขึ้นไปนอนบนเตียง จากนั้นจึงถอดกางเกงของตัวเองและคลานขึ้นไปบนตัวชายหนุ่มพร้อมกับสั่งให้เขาสอดใส่

 

 

เหยื่อผู้เป็นอดีตแฟนหนุ่มให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เขารู้สึกว่าไม่สามารถขัดขืนหรือหนีได้ มีแต่จะเจ็บตัวเนื่องจากโดนนางกัดเข้าไปที่แขนก่อนแล้ว (แถมยังมีมีดอีก)

สำนักข่าวท้องถิ่นอ้างอิงจากข้อความในเอกสารของศาล หลังเสร็จกิจแล้วนางสาว Mears นั้นยังนั่งรออยู่บนเตียงพร้อมกับมีดอยู่ในมือ โต้เถียงกับอดีตแฟนหนุ่มไปมา

ในระหว่างนั้นเธอก็ทำลายของตกแต่งบนผนังและตั้งใจปัสสาวะไปทั่วเตียงของอดีตแฟนหนุ่ม ซึ่งโชคดีที่เขาสามารถโทรแจ้งตำรวจได้ จากการแกล้งทำเป็นออกไปโทรหาเพื่อน ค่อยๆ ถ่วงเวลากว่าจะกลับเข้าไปในห้องจนเจ้าหน้าที่มาถึง

 

 

สำหรับ Mears ถูกตั้งข้อหามีเพศสัมพันธ์โดยไม่ยินยอม บุกรุกเคหะสถาน บุกรุกพร้อมอาวุธ และกักขังหน่วงเหนี่ยว และจะต้องเข้ารับการบำบัดเป็นเวลา 20 ปี จากการก่อเหตุดังกล่าว

สำหรับรัฐมอนแทนา สหรัฐอเมริกานั้น ข้อกฎหมายของรัฐไม่ใช้คำว่าข่มขืน แต่บัญญัติให้เป็นมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้รับการยินยอมแทน

 

https://www.youtube.com/watch?v=1s859ctpjMA

 

โดยในเอกสารระบุว่าเหตุผลในการตัดสินของศาลเป็นเพราะ Mears ทุกข์ทรมานจากโรคหรือมีข้อบกพร่องทางจิต และเป็นเหตุทำให้เธอต้องถูกส่งตัวไปยังสถานบำบัดจิตแทน

ทางศาลจึงระบุให้ Mears ต้องได้รับการบำบัดและคำปรึกษาที่ถูกต้อง ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำจากแพทย์ และต้องทานยาตามที่กำหนดไว้ทั้งหมด

 

ที่มา: kpax, unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น