หนุ่มเจ้าของ “ไอ้จ้อน 2.9 นิ้ว” เผย ขนาดไม่สำคัญ เพราะเขาเป็นดั่ง “อัศวินเจได” ในเรื่องบนเตียง


Micropenis คือชื่ออาการของผู้ชายที่มีอวัยวะเพศเล็กกว่าปกติทั่วไปมาก เนื่องจากว่าอวัยวะดังกล่าวไม่ได้พัฒนาตามวัย ซึ่งอาจเป็นผลมาจากหลายๆ สาเหตุ

และเจ้าอาการที่ว่านี้ก็คือสิ่งที่ Michael Harris ต้องเผชิญมาโดยตลอด เขาคือชายชาวอังกฤษผู้มีอวัยวะเพศยาวเพียงแค่ 2.9 นิ้ว ซึ่งถือว่าน้อยกว่าค่าเฉลี่ยปกติมาก

 

Michael ผู้มีอวัยวะเพศเล็กกว่าคนทั่วไป

 

แม้ว่าเขาจะมีอวัยวะเพศที่เล็กมากขนาดไหน เขากลับไม่ได้รู้สึกน้อยใจกับความผิดปกติที่เกิดขึ้น เพราะแม้อาวุธจะสั้น แต่เขาบอกว่าตนเองนั้นก็ไม่ต่างอะไรกับนักรบบนสังเวียนแห่งการร่วมรัก

“ต้องเข้าใจก่อนว่ามีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องการจะเดตกับผู้ชายที่มีไอ้จ้อนเล็ก เพราะว่าคนประเภทนี้ (เหมือนผม) มักจะสามารถโชว์ลีลาบนเตียงได้ดีกว่า พวกเรารอบคอบและสร้างสรรค์อยู่เสมอ”

 

 

เขาเล่าว่าตลอดช่วงชีวิตเซ็กส์ที่ผ่านมา เขาไม่เคยเจอกับผลตอบรับแย่ๆ จากหญิงสาวที่เขานอนด้วยเลย สิ่งที่ได้มันกลับตรงกันข้ามด้วยซ้ำไป พวกเธอมักจะพึงพอใจในสิ่งที่เขาทำให้เสมอ

“ผู้ชายควรต้องตระหนักกันได้แล้วว่า เซ็กส์นั้นไม่ได้เป็นแค่การสอดใส่แล้วโยกเอว แต่มันเป็นอะไรที่เหนือกว่านั้น สิ่งสำคัญคือเรื่องของเทคนิค ทักษะความสามารถ ด้วยสกิลที่ผมมี เมื่อขึ้นเตียงผมก็ไม่ต่างอะไรกับ ‘อัศวินเจได’

 

 

ทหารผ่านศึกวัย 31 ปียังบอกอีกว่า ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นมักจะกังวลและหมกหมุ่นอยู่กับส่วนต่างๆ ของร่างกายมากจนเกินไป ทั้งๆ ที่เราไม่สามารถไปกำหนดขนาดของหลายๆ สิ่งได้ โดยเฉพาะกับไอ้จ้อนด้วยแล้ว

“ผมไม่เคยเจอผู้หญิงทักแบบ ‘อุ๊ย ทำไมเล็กจัง’ จะมีก็แต่ผู้ชายด้วยกันเองนี่แหละ อย่างตอนผมไปเป็นทหาร พวกเพื่อนๆ ก็มักจะล้อว่า ‘เหมือนมีอะไรติดฟัน ขอยืมไอ้จ้อนมาแคะออกหน่อย’ หรือไม่ก็เรียกผมว่า ‘ไอ้จู๋เล็ก’

 

 

“สุดท้ายการสอดใส่เข้าไปก็เป็นเพียงขั้นตอนสุดท้ายของการร่วมรัก เพราะฉะนั้นจงจำไว้ว่ามันไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาด แต่ลีลาทักษะและประสบการณ์ต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ” Michael กล่าว

ส่วนใครที่มีอวัยวะเพศชายเล็กก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหาคู่เดตไม่ได้ แนะนำให้ลองเข้าไปดูที่ ‘เว็บไซต์หาคู่สำหรับคนจู๋เล็ก’ ตามลิงก์บทความเก่าที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

dinky ONE เว็บฯ หาคู่ “เพื่อผู้ชายจู๋เล็ก” เงื่อนไขง่ายๆ ขอแค่ “ไม่เกิน 5.5 นิ้ว” เป็นพอ!!

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , TheSun

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments