CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มชาวบราซิลเผย จีบสาวได้เพราะหน้าเหมือน Keanu Reeves ดูไปดูมาเอ่อว่ะเหมือนจริง!

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยมีโมเมนต์โดนทักว่าหน้าเหมือนดาราคนนั้นคนนี้อยู่บ่อยๆ แล้วมันจะเป็นยังไงล่ะถ้าคุณโดนทักว่าหน้าเหมือนกับหนุ่มหล่อระดับโลกอย่าง Keanu Reeves น่ะ!?

 

 

ล่าสุดโลกของเราได้รู้จักกับหนุ่มที่หน้าเหมือน Keanu แล้วล่ะค่ะ หนุ่มคนนี้เป็นชาวบราซิล มีนามว่า Marcos Jeeves (แหล่งข่าวบอกชื่อปลอมนะ 55555) อายุ 49 ปี

บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีความคล้ายคลึงกับเฮีย Keanu ของพวกเราม๊ากก ต่างกันเพียงนิดเดียวคือดวงตาเท่านั้น ซึ่งการมีหน้าตาที่ละม้ายคล้ายกับหนุ่มในฝันของสาวๆ ทั่วโลกมันมีประโยชน์อย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียวเชียว

 

 

ประโยชน์หลักๆ ของความหน้าเหมือนคือ ‘การจีบสาว’ ค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ GQ Globo ได้สัมภาษณ์หนุ่ม Marcos เกี่ยวกับชีวิตของเขา

โดยเขาเผยว่าการหน้าเหมือน Keanu ทำให้สกิลการจีบสาวของเขาเพิ่มขึ้นในระดับปรมาจารย์เลยจ้า เขากล่าวว่า

“ผมโสดครับและการหน้าเหมือน Keanu Reeves ช่วยผมได้เยอะจริงๆ

ผู้หญิงบางคนเข้ามาชื่นชมผมในรูปบนอินสตาแกรม”

 

พอมาเป็นคลิปยิ่งคล้าย

https://www.instagram.com/p/B8b6rv7FZjo/

 

การที่มีใบหน้าเหมือนคนดังทำอะไรก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้กระทบต่อเจ้าตัว ดังนั้นเราไม่ต้องห่วงเลยค่ะว่าเขาจะทำให้เฮียของเราเสียชื่อเสียง ซึ่งหนุ่ม Marcos บอกว่า

“แต่ผมก็ยังคงเคารพและไม่ใช้ใบหน้าของเขาไปหาประโยชน์ในสถานการณ์อื่นๆ รวมถึงฟอลโลว์เวอร์ผมด้วย”

 

 

หนุ่ม Marcos ยังเล่าเรื่องราวของเขาต่อไปว่าตัวเขามารู้ว่าตัวเองหน้าเหมือน Keanu ตั้งแต่อยู่มัธยมปลายแล้ว จุดเริ่มต้นมันอยู่ที่เพื่อนของเขานี่แหละค่ะ

“เพื่อนของผมดูหนัง Point Break และบอกว่านักแสดงในเรื่องหน้าคล้ายผมมาก เขาแนะนำให้ผมดูหนังเรื่องนี้

แล้วความชื่นชอบในตัวเขาก็เริ่มตั้งแต่ตอนนั้นเลยครับ”

 

เฮีย Keanu จากหนัง Point Break จ้าาาา โคตรหล่อ

 

ทุกวันนี้หนุ่ม Marcos มักจะถ่ายรูปและทำท่าทางแสดงเป็นตัวละครต่างๆ ในภาพยนตร์ที่ Keanu เล่นบนอินสตาแกรม ไปจนถึงช่อง TikTok ของเขา

อย่างคลิปนี้โคฟเวอร์เป็น John Wick

@marcosjeevesAnsiosos pra 2021? ? ##johnwick ##keanureeves ##marcosjeeves ##cosplay ##foryoupage ##tbt ##destaque ##foryou ##geraçãotiktok♬ som original – marcosjeeves

 

เรียกได้ว่าเป็นประโยชน์ที่พาหนุ่ม Marcos ฟินจริงๆ ค่ะ เท่าที่เห็นตามคอมเมนต์เนี่ยมีแต่สาวๆ เยอะแยะไปหมดจริงๆ ด้วย หากใครอยากติดตามพี่แกก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @marcosjeeves

และ TikTok: https://www.tiktok.com/@marcosjeeves

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Comments

ใส่ความเห็น