CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ลูกบุกงานศพพ่อลากออกมาจากโลง ฉุนเหตุที่ทิ้งไป 40 ปีก่อน แถมเมียใหม่พ่อเรียกค่าจัดงานศพ…

ในวาระสุดท้ายของชีวิตจะเหลือเพียงแต่ร่างไว้ให้ผู้ที่ยังอยู่ได้จัดงานศพเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะทำพิธีส่งสู่สวรรค์ตามความเชื่อในแต่ละพื้นที่

คงไม่มีใครคิดว่าร่างที่ไร้วิญญาณจะกลายมาเป็นชนวนทำให้เกิดความวุ่นวาย เช่นในงานศพที่ทำเอาคนแตกตื่นกันไปหมดขนาดนี้

 

 

ในช่วงวันที่ 27 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา รายงานจากสื่อจีนระบุว่าชายสูงวัยรายหนึ่งเสียชีวิตด้วยความชราภาพและโรคภัย ในมณฑลเจียงซู

ท่ามกลางความโศกเศร้าในงานศพที่จัดขึ้น ในระหว่างนั้นก็มีลูกชายและลูกสาวของชายคนดังกล่าวมาร่วมงาน แต่ทว่าไม่ได้มาเงียบๆ กลับมาเปิดฝาโลงและลากร่างของพ่อออกมาจากโลง!!

 

 

ก่อนที่จะลากออกมาพวกเขาตบเข้าไปที่ใบหน้าศพ จากนั้นก็ลากออกมาจากโลงพร้อมกับทิ้งไว้บนพื้น ตะโกนใส่ศพเสียงดังนานร่วมนาทีกว่า

โดยหนึ่งในลูกของชายคนนี้เปล่งเสียประมาณว่า ทิ้งลูกทำให้ชีวิตลำบากตอนตัวเองยังมีชีวิต ตอนนี้เสียไปแล้วก็จะไม่ยอมให้ตายง่ายๆ เช่นนี้

 

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดเป็นเรื่องวุ่นวายในงานศพดังกล่าว ชาวบ้านบอกว่าชายคนนี้มีลูกชายและลูกสาวมาก่อน แต่ทิ้งลูกทิ้งเมียไปเมื่อ 40 ปีที่แล้ว ไปอยู่กินกับผู้หญิงอื่นในหมู่บ้านเดียวกัน ปล่อยให้อดีตภรรยาเลี้ยงลูกเพียงลำพัง

 

 

พอได้ทราบข่าวว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว ภรรยาคนปัจจุบันได้ติดต่อไปหาลูกของเขา แสดงใบยืนยันการเสียชีวิตแจ้งให้ทราบ (แต่ใบแจ้งเสียชีวิตต้องมีลายเซ็นลูกในสายเลือดรับรอง) พร้อมกับเรียกค่าจัดงานศพพ่อของพวกเขา

เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว ลูกๆ ก็เกิดอาการฉุนและโมโหมาก เนื่องจากมันไม่สมเหตุสมผลที่จะมาเรียกร้องให้ช่วยชายคนนี้ที่ทิ้งพวกเขาไป ทำให้เจ็บใจและเสียใจมาตั้งแต่เด็ก

 

 

อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ด้านหนึ่งกล่าวว่าลูกปฏิบัติตัวไม่เหมาะไม่ควรกับผู้เป็นพ่อ กระทำรุนแรงกับร่างผู้เสียชีวิตขนาดนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

ในขณะที่อีกด้านก็ทราบเรื่องราวความเป็นมาว่าที่ลูกทำแบบนี้ เป็นเพราะแค้นทิ้งแม่ไปเมื่อ 40 ปีก่อน บวกกับความไม่พอใจภรรยาใหม่พ่อที่มาเรียกร้องค่าจัดงานศพดังกล่าว

 

https://www.youtube.com/watch?v=86YWgOganrU

 

ที่มา: sinchew, mothership, dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น