CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Drake โดนโห่ในคอนเสิร์ต Tyler, The Creator เพราะแฟนๆ ผิดหวังที่เซอร์ไพรส์ไม่ใช่คนที่คิด

การที่ศิลปินโดนโห่ขับไล่ให้ลงไปจากเวทีมันช่างเป็นอะไรที่น่าเห็นใจสำหรับศิลปินคนนั้นมาก เช่นเดียวกับกรณีนี้ที่คนโดนโห่ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย เพราะคนๆ นั้นก็คือศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง Drake นั่นเอง

 

 

เรื่องราวทั้งหมดมันมีอยู่ว่า Drake ได้ไปเข้าร่วมคอนเสิร์ต 2019 Camp Flog Gnaw Carnival งานคอนเสิร์ตประจำปีที่จัดขึ้นโดยนักร้องแร็ปและโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Tyler, The Creator 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางผู้จัดเขาก็ได้โปรโมทคอนเสิร์ตนี้ด้วยการโพสต์ภาพโปสเตอร์พร้อมรายชื่อศิลปินแร็ปเปอร์ชื่อดังมากมาย แต่มีชื่อของศิลปินท่านหนึ่งผู้ปิดเอาไว้ เพื่อเก็บเป็นเซอร์ไพรส์ของงาน

 

 

แฟนๆ หลายคนจึงทำการสันนิษฐานและคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่าศิลปินคนนี้จะเป็นใครกันนะ โดยชื่อที่ถูกคาดเดาเอาไว้มากที่สุดก็คือแร็ปเปอร์หนุ่ม Frank Ocean เจ้าของเพลงดังมากมายอย่าง Novacane, Night และอื่นๆ

 

 

เมื่อคอนเสิร์ตดำเนินมาถึงตอนที่ศิลปินเซอร์ไพรส์ขึ้นแสดง แฟนๆ ก็พากันตื่นเต้นกันยกใหญ่ เนื่องจาก Tyler ได้บอกเอาไว้ว่าศิลปินคนนี้เป็นเพื่อนของเขา ซึ่งหลายๆ คนก็คิดว่าเป็น Frank Ocean อย่างแน่นอน

แต่แล้วคนที่เดินขึ้นมาบนเวทีกลับเป็น Drake ศิลปินแร็ปเปอร์แนวหน้าระดับโลก เจ้าของเพลง Hotline Bling แทน!

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเหล่าคนดูจะไม่ค่อยถูกใจศิลปินเซอร์ไพรส์เท่าไรนัก หลังจากที่ Drake โชว์จบ เขาก็เอ่ยปากถามกับแฟนๆ ว่า

“ผมมาหาพวกคุณในคืนนี้ คุณอยากฟังต่อไหม? ถ้าคุณอยากฟังผมจะเล่นต่อ ว่าไงขอเสียงหน่อย”

 

 

เสียงที่ได้รับกลับมาไม่ใช่เสียงเชียร์หรือเสียงกรี๊ด แต่กลับเป็นเสียงตะโกนว่า “ไม่!” และเสียงโห่ขึ้นมาซะส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับ #เหมียวนานะ จริงๆ ค่ะ

เนื่องจากว่าพี่ Drake เนี่ยคือศิลปินดังในยุคนี้เลยก็ว่าได้ แถมคิวงานรัดตัวมากๆ อีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วอดเห็นใจเขาไม่ได้จริงๆ พอ Drake ได้รับปฏิกิริยาแบบนั้นจากผู้ชม เขาจึงกล่าวพร้อมกับเดินลงเวทีไป

“ผมรักทุกคนนะครับ”

 

ลองชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

แน่นอนว่าหลังจากนั้นเรื่องนี้ก็กลายเป็นประเด็นร้อนระอุที่คนพากันวิพากษ์วิจารณ์กันทั่วทวิตเตอร์ โดยส่วนมากผู้คนพากันปกป้อง Drake เสียเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะ Tyler, The Creator

 

Tyler เปลี่ยนไบโอในทวิตเตอร์ตัวเองว่า “ถูกทำให้ขายหน้าโดยแฟนๆ ในตอนนี้”

 

ผมคิดว่าการที่เอาหนึ่งในศิลปินที่โด่งดังที่สุดในโลกมาจะทำให้งานนี้ลุกเป็นไฟได้ แต่มันกลับไม่ใช่

พวกคนหูหนวกทั้งหลายทำสิ่งที่ทุเรศๆ ออกมา อะไรที่มันไม่ถูกต้องผมจะไม่ปล่อยผ่านหรอกนะ

 

สิ่งที่พวกคุณทำมันแม่งไม่คูลเลยว่ะพวก

 

เขาไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณเพื่อนรักของเขาที่มาร่วมงานนี้

 

ความจริงคุณพี่ Tyler เขาสบถและบ่นเยอะกว่านี้อีกนะคะ หลังจากที่กระแสเริ่มเบาลง คุณพี่ Drake ของพวกเราจึงออกมาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่า

 

หักมุมหน่อยนะ… แต่ผมจะลงชื่อเข้าร่วมงาน Camp Flog Gnaw Carnival ต่อไปอีก 10 ปีหลังจากนี้เลย

โทษทีนะเด็กน้อยทั้งหลาย แต่จะร่วม ‘ทุกๆ ปี’ ไปจนคุณอายุ 30 ปีเลย (จ้าาาา)

https://www.instagram.com/p/B4vx-DFgz8O/

 

ดูเหมือนกับว่า Drake จะออกมาโต้ตอบเหล่า Hater ได้อยู่หมัดจริงๆ ค่ะ แม้ว่าพี่แกอาจจะรู้สึกเฟลนิดหน่อยที่โดนโห่ไล่แบบนั้น แต่พี่ Drake ก็คือพี่ Drake ผู้โด่งดัง จะให้มานั่งหงอยมันก็ไม่คูลเท่าไรจริงไหม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น