ชาวเน็ตเสียงแตก ดราม่าแฟนซื้อของให้แต่ไม่ถูกใจ จนแฟนไม่คุยด้วย 5 วัน ตกลงใครผิด?


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวการถกเถียงบนโลกออนไลน์ที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อในช่วงค่ำของวันพุธที่ 3 มีนาคม 2021 สมาชิกหมายเลข 6347136 ของพันทิปได้ออกมาตั้งกระทู้ขอคำปรึกษาในหัวข้อ

“แฟนโกรธเพราะซื้อของให้แล้วเราไม่ดีใจ ไม่คุยกันมา 5 วันแล้ว เราผิดขนาดนั้นเลยเหรอคะ” หลังจากที่เจ้าตัวมีปัญหากับแฟน เพราะตนหวังจะซื้อโน้ตบุ๊กราคาแพง แต่แฟนกลับซื้อโน้ตบุ๊กรุ่นที่ไม่ต้องการให้เป็นของขวัญ

 

 

เจ้าของกระทู้ได้เล่าเรื่องราวซึ่งสรุปคร่าวๆ ได้ว่า เธอนั้นเดิมทีแล้วตั้งใจจะซื้อโน้ตบุ๊กมาทำงานเอกสารแบบไม่ได้ใช้งานหนักเพราะมีคอมตั้งโต๊ะอยู่แล้ว

โดยเจ้าตัวได้สนใจโน้ตบุ๊ก 2in1 ราคาราวๆ 4 หมื่นบาทที่มี CPU Ryzen 7 แถมปากกา มี Touchscreen และ Fingerprint จึงนำเรื่องไปปรึกษาแฟน

 

 

อย่างไรก็ตามแฟนของเธอนั้นมองว่าโน้ตบุ๊กราคาสูงขนาดนี้มันไม่จำเป็น บวกกับรุ่นน้องมีปัญหาเรื่องเงินจนต้องเอาโน้ตบุ๊กของตัวเองมาขายในราคาเพียง 8,000

เจ้าของกระทู้จึงตัดสินใจซื้อโน้ตบุ๊กของรุ่นน้องคนดังกล่าวมาใช้ก่อน แม้จะมีการบ่นกับแฟนบ่อยๆ ว่าไม่ใช่รุ่นที่อยากได้ เพราะเจ้าตัวดูจะยังหวังจะซื้อโน้ตบุ๊ก 2in1 ข้างต้นอยู่

 

 

เมื่อเห็นเป็นอย่างนั้นต่อมาแฟนของเธอจึงตัดสินใจซื้อโน้ตบุ๊ก 2in1 ให้เจ้าของกระทู้เป็นของขวัญเสียเลย แต่นั่นกลับไม่ได้ทำให้เรื่องดีขึ้นนักเพราะโน้ตบุ๊กตัวใหม่ไม่ใช่รุ่นที่เจ้าของกระทู้อยากได้ทำให้เจ้าของกระทู้ไม่ดีใจนัก

 

 

เธอขอบคุณแฟนแต่ดูเหมือนแฟนจะดูออก จึงจี้ถามเธอไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเธอก็ยอมรับ ซึ่งทำให้แฟนของเธอดูจะผิดหวังมากนำไปสู่ความขัดแย้ง แฟนไม่คุยด้วยเป็นเวลา 5 วัน จนเธอต้องนำเรื่องมาปรึกษาโลกออนไลน์ในที่สุด

 

 

แน่นอนว่าเมื่อเรื่องราวออกมาแบบนี้เราก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยฝ่ายหนึ่งก็บอกว่าตนเข้าใจเจ้าของกระทู้ดี เพราะของที่อยากได้ยังไงก็คงอยากได้

 

.

 

ในขณะที่อีกกลุ่มก็มองว่าพวกเขาเข้าใจฝ่ายชายเป็นอย่างดี เพราะแม้จะไม่ใช่ของที่เธออยากได้แต่เขาก็อุตส่าห์ซื้อของขวัญมาให้ การที่จู่ๆ ถูกทำเหมือนเป็นของไม่ต้องการเช่นนี้ก็ย่อมต้องอารมณ์เสียเป็นธรรมดา

 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ อ่านเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วเห็นด้วยกับความเห็นฝั่งไหน?

มีความเห็นอย่างไรกันบ้าง? เอามาเล่าสู่กันฟังได้นะ

 

ที่มา pantip และ kapook

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments