CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คู่รักแต่งงานสร้างครอบครัวกว่า 30 ปี สุดท้ายต้องหย่าเพราะมารู้ทีหลังว่า ‘เป็นพี่น้องกัน’

บางครั้ง ‘ชีวิตของเราก็ออกแบบไม่ได้’ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าต่อไปมันจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นในอนาคต อาจจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดีก็ได้

แต่เรื่องที่ #เหมียวหง่าว จะมาเล่าให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้เป็นเรื่องราวที่จบลงได้ไม่ดีนัก จะเป็นอย่างไรลองไปชมพร้อมๆ กันได้เลยจ้า…

เรื่องของเรื่องก็คือมีสามีภรรยาคู่หนึ่งแต่งงานอยู่กินด้วยกันมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี แต่เพิ่งมารู้ภายหลังว่าจริงๆ แล้วพวกเขาเป็นพี่น้องกัน!?

 

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @ibcig ที่ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจริงๆ และเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวของเขาเอง

เขาเล่าว่าคู่รักคู่นี้แต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันร่วม 30 ปี มีลูก มีหลาน ด้วยกันมากมาย ทั้งสองคนร่วมกันสร้างครอบครัวที่อบอุ่น และมีความสุข แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องจบลงด้วยการหย่ากัน เพราะทั้งคู่มารู้ทีหลังว่าตัวเองเป็นพี่น้อง ที่มี ‘พ่อ’ คนเดียวกัน

 

https://twitter.com/ibcig/status/1207299370783084544?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1207299370783084544&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.vitdaily.com%2Fmsian-couple-divorce-after-30-years-as-they-are-half-siblings%2F

 

ในโพสต์เล่าว่าพ่อของพี่น้องคู่นี้ทำงานเป็น ‘คนขับรถบรรทุก’ ทำให้เขาได้ออกเดินทางไปทั่วประเทศมาเลเซียอยู่แล้ว

 

ภาพประกอบบทความ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

พ่อของสองพี่น้องแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งในเมือง Terengganu และมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งอยู่ที่เมือง Johor ใน 1 ปีเขาจะแบ่งเวลาเดินทางไปเยี่ยมหาผู้หญิงทั้งสองคนในระยะเวลาเท่าๆ กัน

“ในสมัยนั้นยังไม่มีเฟซบุ๊ก หรือโซเชียลมีเดีย ทำให้เราไม่มีทางทราบได้เลยว่าพ่อจะมีผู้หญิงคนอื่นอยู่ที่อื่นอีก” ฝ่ายภรรยาเล่า

และประจวบกับการที่พ่อของทั้งสองคนเสียชีวิตไปตอนที่กำลังเรียนอยู่ในวัยประถม ขณะเดียวกันแม่ของฝ่ายสามีก็เสียชีวิตตามไปในเวลาไม่นาน ก็เลยทำให้พวกเขาไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเป็นพี่น้องกัน

แต่แล้วเรื่องมันก็มาแดงขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ คู่สามีภรรยาตัดสินใจที่จะย้ายบ้านไปอยู่ที่บ้านของฝ่ายภรรยา เพื่อใช้ชีวิตหลังเกษียณอยู่ที่นั่น

ฝ่ายชายก็บังเอิญไปเห็นภาพพ่อของภรรยาเข้า และพบว่าหน้าตาเหมือนกับพ่อของตัวเองแบบเด๊ะๆ เลย ทำให้ทราบความจริงว่าจริงๆ แล้วพวกเขามีพ่อคนเดียวกัน!!

พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกเสียจากว่าจะต้องหย่ากัน แม้ว่าจะร่วมกันสร้างครอบครัวที่แสนสุขร่วมกันมานานกว่า 30 ปีแล้วก็ตาม…

 

ที่มา : vitdaily, @ibcig, worldofbuzz


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น