ดราม่าระอุ ชาวเน็ตเจอคลิปสัมภาษณ์ ‘ญาญ่า’ หวงพี่สาว เน้นหน้าตา ไม่ยอมให้คนขี้เหร่มาจีบ


ช่วงนี้บนโลกอินเทอร์เน็ตในบ้านเรามีเรื่องราวดราม่าและประเด็นร้อนแรงออกมาแบบไม่หยุดหย่อนจริงๆ อย่างวันนี้ประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงก็ไปตกอยู่ที่นักแสดงสาว ‘ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์’ ค่ะ

อันที่จริงเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนแล้ว แต่บังเอิญว่ามีชาวเน็ตไปเจอคลิปนี้เข้าพอดีจึงหยิบมาวิพากษ์วิจารณ์กันบนโลกทวิตเตอร์

 

 

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ตอนปี 2016 ญาญ่าได้ออกมานั่งสัมภาษณ์กับทางรายการเก้ง กวาง บ่าง ชะนี เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกันระหว่างตนเองกับพี่สาว ‘แคท แคทลียา เสปอร์บันด์

โดยปกติแล้วญาญ่าและพี่สาวมักจะพูดคุยกันเรื่องกุ๊กกิ๊กอยู่บ่อยๆ แต่ญาญ่าเป็นคนหวงพี่แคทมากแม้พี่สาวจะอยู่ไกลถึงนอร์เวย์ก็ตาม

 

 

ญาญ่าเล่าว่า เวลาที่มีคนมาจีบพี่แคทเธอจะขอมองที่รูปลักษณ์ก่อนเป็นอันดับแรก ขอให้มีความหล่อและดูดีบ้าง ถึงจะนิสัยดี แต่นิสัยดีอย่างเดียวก็ไม่พอ

 

 

นอกจากนี้หากญาญ่าไม่ถูกใจหนุ่มคนนี้เธอจะบอกกับพี่แคทว่า “เขาขี้เหร่จัง” ซึ่งญาญ่าบอกว่าเธอไม่เคยห้ามให้พี่สาวคบใคร แต่จะเป่าหูพี่สาวตลอดว่าคนนี้ “ugly, ugly, ugly” 

หากใครที่ได้ชมคลิปสัมภาษณ์ก็จะเห็นว่าพิธีกรพยายามบอกให้ญาญ่าว่าลองเปิดโอกาสดูไหม แต่เธอก็ยังยืนยันคำเดิมว่าหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญอยู่ดี

 

 

ถึงแม้ว่าคลิปจะปล่อยออกมานาน 4 ปีแล้ว แต่ชาวเน็ตเขาก็หูตาไวมากค่ะ เพราะล่าสุดได้มีคนนำคลิปนี้มาแปะบนทวิตเตอร์พร้อมติดแฮชแท็ก #แบนดาราสลิ่ม

จนทำให้ญาญ่าได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับประเด็นการบูลลี่เรื่องหน้าตาของคนที่มาจีบพี่สาวของเธอ

 

https://twitter.com/happyforme12/status/1317334417635827714

 

บางคนบอกว่าญาญ่าควรตอบคำถามด้วยคำพูดอื่นจะดีเสียกว่าพูดแบบนี้

https://twitter.com/nepaligrandma/status/1317361828293275648

 

หลายคนมองว่าการชอบคนหน้าตาดีเป็นเรื่องปกติของมนุษย์เรา แต่ก็ไม่ควรที่จะออกมาว่าหรือเหยียดเขาแบบนี้

https://twitter.com/happyforme12/status/1317345170703085572

 

บนทวิตเตอร์ยังมีการพูดถึงเรื่องนี้อย่างกว้างขวางเลยค่ะ อย่างทวิตนี้มีคนรีทวีตไปแล้วกว่า 76,000 ครั้งเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้เป็นคลิปที่ปล่อยออกมาหลายปีแล้วซึ่งในตอนนั้นญาญ่าอายุ 23 ปีอยู่เลย จึงมีคนมองว่าเธออาจจะเด็กและยังวางตัวในการสัมภาษณ์ไม่ถูกก็เป็นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ