ต้าวหมาอ้วนวิ่งพุ่งออกประตูแต่ดันติดพุง ทำประตูหลุดออกมาทั้งยวง แถมตีหน้ามึนงงไม่รู้เรื่อง


813 shares

เชื่อว่าทาสหมาทาสแมวหลายคนคงจะต้องเลือกติดตั้ง ‘ประตูหมา-ประตูแมว’ เพื่อให้น้องๆ สามารถออกไปข้างนอกได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องลุกไปเปิดให้เมื่อย

แต่บางทีคุณเจ้าของก็ต้องเลือกประตูให้เข้ากับขนาดไซส์ของน้องหมาน้องแมวหน่อยนะคะ ไม่อย่างงั้นอาจจะเป็นเหมือนน้องหมา ‘แดรกซ์‘ ตัวนี้ก็ได้

 

 

เจ้าแดรกซ์เป็นสุนัขพันธุ์ทางที่เคยอาศัยอยู่ตามถนนแถบควีนส์แลนด์ ในประเทศออสเตรเลีย และครอบครัวของ Charmaine Hulley ก็รับมาเลี้ยงไว้เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว

บ้านของ Charmaine มีน้องหมาอยู่แล้ว 4 ตัวค่ะ ซึ่งเป็นน้องหมาพันธุ์เล็กและพันธุ์กลางๆ ทั้งนั้น แต่เจ้าแดรกซ์ก็สามารถปรับตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

พอเวลาผ่านไปนานเข้านานเข้าก็เหมือนว่าเจ้าแดรกซ์จะติดนิสัยขี้สปอยล์จากน้องหมาพันธุ์เล็กมา เพราะมันกินจุจนอ้วนขึ้นเรื่อยๆ แถมไม่ยอมออกไปวิ่งเล่นเหมือนหมาพันธุ์ใหญ่ทั่วไปอีก

ในตอนแรก Charmaine ก็ไม่ได้คิดหรอกว่าเจ้าแดรกซ์มันอ้วนมากขนาดนั้น จนกระทั่งวันหนึ่งที่มันกำลังวิ่งเล่นกับเพื่อนๆ หมาน้อยอยู่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เพราะเจ้าแดรกซ์มันบังเอิญพังประตูไปทั้งยวงเลย!

 

 

เนื่องจากความอ้วนของเจ้าแดรกซ์ทำให้ตอนที่มันวิ่งลอดประตูหมาออกมาแล้วเกิดติดพุง

แต่ความดันทุรังของมันที่พยามจะออกมาให้ได้จึงทำให้ประตูหลุดออกมาทั้งบาน และประตูก็ติดพุงของแดรกซ์ไปมาอยู่แบบนั้น ทำเอาเจ้าของแทบช็อคเลยทีเดียว

และสิ่งที่ชาวเน็ตฮาที่สุดก็คงจะเป็นใบหน้าที่มึนๆ งงๆ ของเจ้าแดรกซ์นี่แหละ แหม… ทำผิดแล้วยังไม่รู้ตัวอีกไอ้ต้าวอ้วนเอ๊ยยยย

 

 

เกิดไรขึ้นอ่ะ

 

ทำไมเพื่อนถึงเดินหนีอ่ะ….

 

เห็นแบบนี้แล้วบ้านของ Charmaine ทำอะไรได้ไม่มากแล้วค่ะนอกจากจับเจ้าหมาตัวอ้วงจอมมึนตัวนี้ไปไดเอทเป็นการด่วนเลย หรือไม่ก็ต้องเปลี่ยนประตูหมาให้เป็นอีกไซส์หนึ่งแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thedodo

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

813 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions