CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ผับเยอรมันจัดงาน “ปาร์ตี้ไดรฟ์อิน” แสงสีเสียงจัดเต็ม โยกให้ยับ ไม่ต้องกลัว COVID-19

ยอมรับเลยว่า #เหมียวตะปู คือคนหนึ่งที่แอบรู้สึกคิดถึงแสงสีเสียงยามค่ำคืน การได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีสด ดีเจเปิดแผ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มที่จะทำให้เราไม่ได้ขับรถกลับด้วยตัวเอง (เพราะกลัวด่าน)

และเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่มีความคิดในลักษณะนี้ ล่าสุดทางผับ Club Index ในประเทศเยอรมนี พวกเขาก็ผุดไอเดียเจ๋งๆ ขึ้นมา สำหรับการพาทุกคนมารวมตัวปาร์ตี้กันได้แม้ในช่วงของการกักตัว

 

ไอเดียนั้นก็คือ ‘ปาร์ตี้ไดรฟ์อิน’ นั่นเอง

 

เมื่อช่วงวันที่ 30 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา ทางผับดังกล่าวได้จัดงาน AutoDisco ขึ้นบริเวณลานจอดรถของร้าน และเจ้างานที่ว่านี้ก็คือการให้ผู้คนกว่า 500 ชีวิตมาแดนซ์กันให้กระจุย

แต่แน่นอนว่าช่วงที่ไวรัสกำลังแพร่ระบาด การจะมารวมตัวในห้อง เต้นเอาตัวมาเสียดสีกันเหมือนอย่างการเที่ยวผับแบบปกติ อย่างนั้นก็ไม่สามารถทำได้ พวกเขาเลยหยิบเอาการ “ไดรฟ์อิน” เข้ามาประยุกต์ใช้แทน

 

ดีเจเปิดแผ่น ลำโพงกระหึ่มจัดเต็ม เครื่องดื่มจัดหนัก โยกมันส์แค่ไหนก็ได้ “ขอแค่ต้องอยู่ในรถ” (คนที่อยู่นอกรถนั้นจะเป็นคนของทางร้าน)

 

งานนี้พวกเขาก็ได้ขายบัตรเข้างานจำนวน 250 ใบ บัตรหนึ่งใบสำหรับรถ 1 คัน ซึ่งสามารถมีผู้โดยสารได้แค่ไม่เกิน 2 คนเท่านั้น

พอขับมาถึงงานปุ๊บ ทุกคนก็จะได้เห็นเวทีขนาดใหญ่ เครื่องเสียงพร้อมสรรพ และพนักงานของทางผับที่คอยดูแลให้ทุกคนจอดรถกันอย่างเป็นระเบียบ

 

 

ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม จะซื้อมาเองจากข้างนอกหรือจะซื้อที่มีขายภายในงานก็ได้ ไม่มีปัญหา ส่วนขากลับนั้นก็อาจต้องสลับกันขับ หรือไม่คงได้นอนในรถกันจนกว่าจะสร่างซะล่ะมั้งนะ

 

คลิปบรรยากาศภายในงาน

https://www.instagram.com/p/B_cx0SmnT2G/

 

คลิปอีกมุมตรงส่วนของดีเจ

https://www.instagram.com/p/B_pZrevnYl9/

 

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่เจ๋งและเข้ากับช่วงเวลานี้มากเลย

ถ้าได้เห็นแสงสีเสียงแบบนี้ สงสัยคงได้หายคิดถึงวันเวลาเก่าๆ กันบ้างแหละเนาะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Forbes , ClubIndex , Devin Wild , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น