มาล้างรถที่คาร์แคร์ อนิจจาไม่แคร์คาร์เหยียบคันเร่งซ้ำ พุ่งลงไปล้างในแม่น้ำอีกรอบ


สำหรับคนที่เพิ่งหัดขับรถใหม่ๆ นั้นมักจะพยายามระมัดระวังในการขับรถออกไปตามที่ต่างๆ ด้วยตัวเองพอสมควร เรียกว่าก่อนจะออกจากบ้านก็จะต้องใช้เวลาสักครู่หนึ่งระลึกว่าคันเร่งกับเบรคอยู่ฝั่งไหนแน่

สำหรับคนที่ขับรถเป็นประจำนั้น บางคนก็ใช้ความคุ้นชินในการขับรถ ซึ่งอาจจะมีเผลอประมาทไปบ้าง แต่ไม่ว่าจะเพิ่งหัดขับหรือขับจนเก่งแล้ว หากเผลอประมาทเข้า ก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ทั้งนั้น

 

 

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ณ คาร์แคร์ชื่อ Spotless Car Wash ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในรัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

หญิงวัย 64 ปีคนหนึ่งขับรถยนต์ของตนเองเข้ามาใช้บริการล้างรถที่นี่ในช่วงสายของวันนั้น และไม่นานทุกอย่างก็เสร็จสิ้นไปด้วยความราบรื่น เธอก็ขับรถเตรียมออกจากคาร์แคร์

 

 

แต่ในระหว่างนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น หญิงคนดังกล่าวที่ตั้งใจจะเหยียบเบรค แต่ดันเหยียบผิด ไปเหยียบคันเร่งแทน และโชคร้ายที่ทางข้างหน้านั้นดันเป็นแม่น้ำ Hackensack

รถยนต์ของเธอจึงพุ่งลงไปในแม่น้ำที่พื้นเป็นโคลน ทำให้รถจมลงน้ำไปถึงครึ่งคัน สร้างความตื่นตกใจให้กับพนักงานคาร์แคร์และผู้ที่เห็นเหตุการณ์อย่างมาก

 

 

พนักงานของคาร์แคร์จึงรีบวิ่งเข้าไปหาทางช่วยให้คนที่ติดอยู่ในรถออกมาในทันที โดยมีชายวัย 41 ปีชื่อ Nicole Foley กระโดดลงน้ำไปช่วยพร้อมกับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่ได้รับแจ้งเหตุ

 

 

โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บร้ายแรงจากเหตุการณ์ดังกล่าว มีแค่รถที่อาจจะต้องล้างอีกสักรอบหลังจากถูกยกกลับขึ้นมาบนฝั่งเท่านั้น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ ODN

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions