การขอแต่งงานที่ล้ำไปไกล ขนพรรคพวกติดอาวุธ มีการลักพาตัว สมจริงซะจนแอบน่ากลัวเบาๆ


เราอาจเคยเห็นฉากในหนังที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขนกองกำลังพิเศษ พกอาวุธหนักจัดเต็ม เข้าจับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่อะไรทำนองนั้นมาก่อน

 

แต่หากเราต้องเจอกับเหตุการณ์นั้นในชีวิตจริงล่ะ มันจะน่าตกใจขนาดไหนกัน!!

ภาพจาก Reason Magazine

 

แน่นอนว่าหากมีสถานการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เพื่อนๆ หลายคนก็คงอกสั่นขวัญหายกันไปตามระเบียบ แล้วใครจะไปคิดล่ะว่าเหตุการณ์ทำนองนั้นจะสามารถนำมารวมเข้ากับ ‘การขอแต่งงาน’ ได้?!

 

การขอแต่งงานที่คาดไม่ถึงอย่างแท้จริง

 

Spetsnaz Show คือหนึ่งในบริษัทจัดงานอีเวนต์และทำให้การขอแต่งงานของคุณพิเศษไม่เหมือนใครในรัสเซีย ด้วยทีมเจ้าหน้าที่ติดอาวุธที่จะสร้างความตกใจให้กับว่าที่เจ้าสาวทุกคนได้เป็นอย่างดี

ลองคิดภาพว่าจู่ๆ ก็มีหน่วยสวาทบุกเข้ามาในบ้านพร้อมอาวุธครบมือ เสียงดังโหวกเหวกโวยวาย อะไรแบบนั้นคงทำให้เรารู้สึกตกใจมาก แต่แล้วมันก็จบลงด้วยการที่แฟนหนุ่มของเราคุกเข่าลงไปขอเราแต่งงานซะอย่างนั้น

“มันคือเหตุการณ์ที่ไม่ว่าใครก็คาดไม่ถึง เราทำเหมือนกับว่าแฟนหนุ่มของเขาเป็นพ่อค้ายารายใหญ่อะไรทำนองนั้นเลย” Sergei Rodkin ผู้ก่อตั้ง Spetsnaz Show กล่าว

 

 

และการขอแต่งงานในลักษณะนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศรัสเซีย ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยต่างพากันตกใจกับการขอแต่งงานสุดพิเศษที่เกิดขึ้น

Sergei เล่าว่าแรงบันดาลใจของเขานั้นมันเกิดขึ้นในตอนที่เพื่อนมาขอให้ช่วยจัดงานเซอร์ไพรส์ให้หน่อย เขาจึงเกิดไอเดียที่จะทำอะไรให้มันพิสดารกว่าที่เคยๆ มาสักนิด ด้วยชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์

หลังจากนั้นก็เริ่มมีคนขอให้เขาช่วยจัดงานเซอร์ไพรส์ต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ชายหนุ่มวัย 36 ปี ตัดสินใจก่อตั้งบริษัท Spetsnaz Show ขึ้นมาในที่สุด

 

ตัวอย่างความเซอร์ไพรส์สไตล์ Spetsnaz Show

 

นอกเหนือจากการขอแต่งงานแล้ว พวกเขายังมีบริการอีกมากมายหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกคน กับทุกงานอีเวนต์ที่พวกเขาต้องการได้

ไม่ว่าจะเป็นการบุกจับยาในงานวันเกิด การลักพาตัวเจ้าสาวไปในวันแต่งงาน และอีกๆ หลากหลายอย่างแห่งความเซอร์ไพรส์

Sergio ยังบอกอีกว่า ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา มีหญิงสาวเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ปฏิเสธการขอแต่งงานในลักษณะนี้ ถือเป็นสถิติที่การันตีถึงความสำเร็จได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เลยล่ะนะ

 

สุดท้ายแล้วก็จบลงด้วยรอยยิ้มของทุกคน

 

หากเพื่อนๆ มีโอกาสได้ไปเที่ยวประเทศรัสเซีย และอยากเซอร์ไพรส์อะไรคนใกล้ตัวสักหน่อย ก็สามารถมองหาชื่อ Spetsnaz Show ได้จาก 14 สาขาทั่วประเทศ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: 10OBL , OddityCentral

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions