CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักแสดงหนุ่มเมาแล้วขับชน ไม่ยอมลงรถ-ไม่เป่าแอลกอฮอล์ มีพ่อยศใหญ่สั่งย้ายได้!

หลายครั้งที่อุบัติเหตุซึ่งเกิดขึ้นจากกรณี ‘เมาแล้วขับ’ ก่อให้เกิดอุบัติเหตุ และความเดือดร้อนกับผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่นๆ

แต่ในครั้งนี้ ด้วยความที่ผู้ก่อเหตุขัดขืนและไม่ยอมให้ความร่วมมือต่างๆ ยิ่งทำให้ทุกอย่างวุ่นวายมากขึ้น พร้อมกับอ้างยศของพ่อในการข่มขู่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้วย

 

 

จากการรายงานผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่าในวันที่ 8 กันยายน 2563 เวลาประมาณตี 5 เกิดเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี แต่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ เกิดการโต้เถียงในที่เกิดเหตุ

และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบก็พบรถคู่กรณีเป็นมาสด้า 3 สีดำ ด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย ส่วนอีกฝ่ายเป็นกระบะเชฟโรเลต สีขาว กันชนด้านหน้ามีรอยเสียหายจากการถูกชนเช่นกัน

 

 

นายจตุพรวัย พุทธโกสัย 31 ปี ฝ่ายเจ้าของรถกระบะระบุว่า ขณะที่กำลังจะเลี้ยวเข้าร้านขายของตัวเองปรากฎว่ารถคู่กรณีขับมาชนด้วยความเร็ว

ในส่วนของคู่กรณีลักษณะมีอาการมึนเมา ท่าทีฮึดฮัดฟัดเหวี่ยงตลอดเวลา แต่ไม่ยอมลงจากรถลงมาเจรจา จึงทำการแจ้งตำรวจให้เข้ามาดูเหตุการณ์

 

 

ทางฝั่งของรถมาสด้า 3 ทราบชื่อคือนายสุรเกียรติ บุนนาค วัย 27 ปี (แพน) มีอาชีพเป็นนักแสดง เอาแต่นั่งอยู่ภายในรถไม่ยอมลงมาพูดคุยกับทั้งตำรวจและคู่กรณีที่ถูกชน

 

 

แม้จะพยายามเกลี้ยกล่อมขอให้เป่าเพื่อตรวจสอบระดับแอลกอฮอล์ ก็ไม่ได้รับความร่วมมือ พยายามให้คุยโทรศัพท์กับปลายสายอยู่ตลอดเวลา

จนกระทั่งทราบภายหลังว่าคนในสายที่กำลังคุยกับตำรวจอ้างว่าเป็นพ่อของนายแพน เป็นทหารยศพลเอก สามารถสั่งย้ายตำรวจทั้งโรงพักก็ทำได้

 

 

เมื่อผ่านไปได้สักพักแม่ของนายแพน ก็ขับรถมาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป่าแอลกอฮอล์ลูกชาย ใช้เวลาโต้เถียงกันประมาณ 4 ชั่วโมงก็ไม่ยอมเป่าพร้อมปฏิเสธไปโรงพัก นายแพนก็เอาแต่นั่งอยู่ในรถแม่ไม่ยอมพูดคุยและไม่ให้นักข่าวถ่ายรูป

 

 

จนในที่สุดตำรวจเห็นว่าใช้เวลานานมากเกินไปแล้ว จึงใช้กำลังในการควบคุมตัวนายแพนออกมาจากรถและนำตัวขึ้นรถยนต์ของสายตรวจ แต่เกิดการขัดขืนจากนายแพนและแม่ฉุดกระชากกัน จนทำให้เขาเสียจังหวะล้มหัวเข่าแตก

ในที่สุดแล้วก็ถูกควบคุมตัวใส่กุญแจมือไปโรงพัก พร้อมกับวัดระดับแอลกอฮอล์ในปริมาณสูง 196 มิลลิกรัม จึงถูกแจ้งข้อหาเมาแล้วขับและดำเนินคดีในทันที

 

 

แพน สุรเกียรติ บุนนาค

https://www.instagram.com/p/CEQhg-YHXWb/

.

https://www.instagram.com/p/CCB6q1XnCrP/

 

ที่มา: ch3thailandnews, one31, @ctrmcot


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น