พบกับบอยแบนด์หน้าใหม่ DTK “ดม โต ก้อง” จัดเต็มทั้งแรป ทั้งร้อง แถมมีใส่ออโต้จูนไปอี๊ก!!


วงการเพลงต้องสั่นสะเทือน เมื่อพวกเขามาเยือนๆ สาวๆ ต้องพากันกรี๊ดสลบ ตบกันเพื่อแย่งซีน ปีนเสาไฟ ไต่กำแพง แยงรูหู (หลังๆ เริ่มไม่เกี่ยวอะไรกันละ มันคล้องจองเฉย)

เพราะเมื่อวานนี้เพิ่งได้มีการเปิดตัว ‘ทรีโอบอยแบนด์หน้าใหม่’ ภายใต้ชื่อว่า DTK BOY BAND !!

 

 

DTK BOY BAND คือการรวมตัวกันของ 3 สหาย ‘ดม โต ก้อง’ หรือถ้าให้เรียกชื่อเต็มๆ ก็ ‘โน้ต – อุดม แต้พานิช’, ‘โต Silly Fools’ และ ‘ก้อง นูโว’….

หยอกเล่นเจ๋ยๆ นะ จริงๆ คือ ‘สิงโต นำโชค’ กับ ‘ก้อง ห้วยไร่’ ต่างหากล่ะ แหะๆ

 

 

พวกเขาทั้ง 3 คนได้เปิดตัวเพลงแรกในชื่อว่า ‘ลองรัก’ ด้วยจังหวะดนตรีที่ฟังสบาย เนื้อหาเพลงที่เข้าถึงได้ง่ายกับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กเล็กยังไม่หย่านม วัยรุ่นมัธยม หรืออากงอาม่าก็ฟังได้หม๊ด

 

 

ความเป็นมาของเพลงนี้ (ฉบับย่อ)

พี่โน้ต ก็ได้มาเล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้เอาไว้ว่า มันเริ่มต้นขึ้นที่บนโซฟาในห้องนั่งเล่นของบ้านเขาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว การเกากีตาร์ ฮัมเพลงกันไปมา ด้นสดเนื้อร้องกันไปเรื่อยนานกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้เกิดเป็นเพลงนี้

หลังจากที่เพลงดังกล่าวถูกลืมไปนาน จู่ๆ ก็มีใครสักคนในกลุ่มพูดถึงเพลงนี้ขึ้น และได้ส่งต่อไปให้ทีมโปรดิวเซอร์ รวมถึงนักแต่งเพลงที่รู้จักกันหลายๆ คนให้ช่วยเกาเนื้อร้องให้

 

 

เมื่อมีเพลงก็ต้องมีมิวสิควิดีโอ จนเมื่อได้เห็นผลงานของพวกเขาเอง พี่โน้ต ก็ถึงกับพูดออกมาเลยว่า…

“ในยุคสมัยที่บอยแบนด์เกาหลีกำลังตีตลาดบอยแบนด์บ้านเรา ดม โต ก้อง พร้อมแล้วครับที่จะทำทุกอย่างให้ย่ำแย่ไปกว่าเดิม ซ้ำเติมกันไปให้จมดินไปเลยครับ”

 

ประวัติความเป็นมา (ฉบับเต็ม)

.

 

ว่าแล้วเราก็ลองไปฟังเพลงนี้กันเลยจ้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments