“ดังกิ้น โดนัท” รีแบรนด์เป็น “ดังกิ้น” ไม่ได้มีดีแค่โดนัท กาแฟก็เยี่ยมนะเธอ!!


การพลิกโฉมครั้งใหญ่ของดังกิ้น โดนัท

เชื่อว่าคนไทยเราน่าจะคุ้นหูกับ “ดังกิ้น โดนัท” กันเป็นอย่างดี เพราะจะเดินไปห้างไหน ก็มักจะได้กลิ่นหอมลอยมาก่อนเห็นร้านโดนัทกันอยู่ตลอด

แต่หลายคนอาจจะไม่ทันสังเกตว่า ดังกิ้น โดนัท เนี่ย มีการเปลี่ยนแบรนด์เป็น “ดังกิ้น” มาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้ว!!

ถึงจุดนี้อาจจะงงกันอีกว่า เอ๊า.. แล้วดังกิ้น มันต่างจาก ดังกิ้น โดนัท ยังไง!? ร้านจะเลิกขายโดนัทแล้วเหรอ!?

เปล่าเลย เท่าที่ทีมงานสืบทราบมา พบว่านอกจากคุณภาพของโดนัทที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆของตลาดเมืองไทย การเปลี่ยนโฉมครั้งนี้ยังจะพ่วงไปยังการขายสินค้าของกินอร่อยอื่นๆ ที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็น เบเกอร์รี่ แซนวิชโดนัทอบ เครื่องดื่ม หรือกระทั่งกาแฟ ซึ่งอย่างหลังได้รับความนิยมไม่แพ้กับโดนัทเลย

 

 

กาแฟดังกิ้น ไม่ธรรมดานะเธอ

ในไทยเราอาจจะคิดว่าดังกิ้น นั้นขายแต่โดนัทเท่านั้น แต่ในอเมริกา และอีกหลายประเทศ รู้จักดังกิ้น ในฐานะร้านกาแฟที่มีคุณภาพมากที่สุด ชนะการทดสอบ Blind Test มาโดยคลอด

เดี๋ยวจะเล่าที่มาของกาแฟให้ฟังเป็นความรู้เล็กน้อย กาแฟของดังกิ้นเนี่ยเป็นกาแฟเคนย่า มาไซ อาราบิก้า 100% ที่มีความเข้มข้น หนักแน่น พร้อมกับความเบา นุ่ม ที่ถูกปากคนไทย

คอกาแฟหลายคนคงรู้จักกันดี กับ กาแฟเคนย่าที่มีลักษณะมีจุดเด่นที่ acidityที่ดีฉ่ำเบอรี่และไวน์โดยธรรมชาติ อันเนื่องจากสายพันธุ์ที่ยอดเยี่ยมของกาแฟสายพันธุ์นี้

เวลาคั่วและชิมกาแฟ ( Roasting&Cupping ) จะพบความน่าตื่นตาตื่นใจอันดับแรกเลยคือกลิ่นที่หอมสดชื่นผลไม้ท้ายเบอรี่นิดๆ แถมรสหวานอมเปรี้ยวที่ดี

การได้จ่ายเงิน เพื่อซื้อกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท มันก็คงเป็นเรื่องที่ดีสำหรับลูกค้าอย่างเราใช่มั้ยล่ะ!?

ใครที่สนใจ อย่าลืมไปพิสูจน์ความอร่อยกันได้ที่ DUNKIN’ ???

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^