นักศึกษาโดนจับ หลังแอบนำ ‘เศษหนังเท้า’ ผสม ‘มอสซาเรลลาชีส’ ให้เพื่อนกิน


**คำเตือน : เรื่องราวต่อไปนี้อาจจะมีภาพหรือเนื้อหาที่ทำให้ผู้อ่านรู้สึกสะอิดสะเอียน โปรดพิจารณาให้ดีก่อนจะเลื่อนลงไปอ่านดูนะครับ

 

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์ ‘ผิวหนังลอก’ กันมาก่อน และเชื่อว่าก็มีอีกหลายคนที่เคยลองหยิบผิวหนังที่ลอกออกมานั้นเข้าปากแล้วก็เคี้ยวกิน

จริงอยู่ว่ามันอาจจะน่าสะอิดสะเอียน แต่มันก็เป็นความสงสัยใคร่รู้เฉยๆ ไม่ได้มีใครกินจริงจังจนขนาดที่ว่าเอามากินเล่นเป็นของว่างซะเทีเดียว

อันนี้พูดถึงในแง่ของการกินหนังของตัวเอง แต่หากมีคนอื่นเอาหนังโดยเฉพาะส่วนที่ลอกมาจาก ‘ฝ่าเท้า’ มาให้คุณกินล่ะ? ขอบอกเลยว่าแค่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อ้วกแทบพุ่งแล้ว

 

 

แต่มีเหตุการณ์ที่นักศึกษาจากรัฐไอโอวา ประเทศสหรัฐอเมริกา นำหนังเท้าที่ลอกมาให้เพื่อนร่วมหอกินจนถูกจับติดคุกมาแล้วครับ!!

เรื่องของเรื่องคือนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Northwest Iowa Community College ในเมือง Sheldon รัฐไอโอวา ต้องใช้ชีวิตอยู่ในหอพักร่วมกับรูมเมทในช่วงกักตัวเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2020 ที่ผ่านมา

มีนักศึกษาหญิงกลุ่มหนึ่งนึกอยากจะเล่นตลก แกล้งเพื่อนขำๆ แอบเอาหนังเท้าที่ลอกเป็นเส้นๆ ไปใส่ในกระปุก ‘มอสซาเรลลาชีส’ แล้วหลอกให้เพื่อนรูมเมทอีกคนกินแบบไม่รู้ตัว!?

 

 

ไม่ทราบว่าอาการของผู้ตกเป็นเหยื่อนั้นเป็นอย่างไรหลังจากกินเข้าไป หรือตอนรู้ความจริงว่ามันมีหนังเท้าผสมอยู่ในนั้นด้วย แต่รู้ว่าหลังจากเกิดเหตุได้ไม่นานรูมเมทที่รุมกลั่นแกล้ง 3 คน ถูกตำรวจจับหมดเลยและจะถูกดำเนินคดีในข้อหาประทุษร้าย

 

 

ทางด้านมหาวิทยาลัยก็ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เราให้การดูแลอย่างดีที่สุดกับนักศึกษา และพนักงานของเรา นั่นคือเรื่องที่เราให้ความสำคัญที่สุด เราจะเฝ้าระวังไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก และจากเหตุที่เกิดขึ้นเราจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนเพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาจนถึงที่สุด”

 

ที่มา : newstiowa, unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments