CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเพิ่งจะรู้ว่าพบกับสามีครั้งแรกมาตั้งแต่เด็ก ระหว่างไปเที่ยวกับครอบครัวตอน 6 ขวบ

มักจะเป็นคำพูดอยู่เสมอว่าการจะพบคู่ชีวิตสักคนหนึ่งต้องเป็นพรหมลิขิต ที่ขีดเส้นทางชีวิตให้คนสองคนมาเจอกันในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง จนในที่สุดก็ตกลงปลงใจอยู่ด้วยกัน

ซึ่งสำหรับคู่รักชาวอังกฤษอย่าง Heidi Parker กับ Ed Savitt ที่เชื่อมาตลอดเวลาพวกเขาพบกันครั้งแรกตอนเรียนมหาวิทยาลัย แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาเคยเจอและรู้จักกันมาก่อนหน้านั้นนานแล้ว

 

 

พรหมลิขิตดูท่าทางจะทำงานในแบบที่มันเป็นตลอดช่วงเวลาที่ทั้งคู่ห่างกันไปตั้งแต่เด็ก ในระหว่างที่ทั้งสองต่างเติบโตในช่วงเวลาที่ผ่านมา จนกระทั่งได้กลับมาพบกันอีกครั้งในวัยเรียนมหาวิทยาลัย

พวกเขาต่างมั่นใจและเชื่อว่าพบกันครั้งแรกจริงๆ ตอนเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล เพราะทั้งคู่อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันห่างกัน 1 ปี

 

 

เมื่อ Ed ย้ายเข้ามาในบ้านหลังจากที่ Heidi ออกไปแล้ว เขาก็ตามหาคนที่อยู่บ้านมาก่อนหน้านั้นในปี 2011 เพราะอยากจะรู้ว่าเครื่องซักผ้ามันใช้งานยังไงจนได้ติดต่อกัน และ Heidi เองก็เต็มใจช่วยด้วยเหตุที่ว่า ‘หล่อ’

หลังจากที่คุยกันผ่านเฟสบุ๊กแล้ว Heidi ก็มาเจอ Ed อีกรอบช่วงออกมาเที่ยวกลางคืน และเธอรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ดูดีมีเสน่ห์สุดๆ จนได้คุยกันตรงๆ และมีเคมีที่เข้ากันอย่างน่าเหลือเชื่อ

 

 

หลังจากเดทแรกผ่านไปจนผ่านไปไม่กี่ปี ทั้งสองก็ซื้อแฟลทอยู่ด้วยกันและในปี 2015 ระหว่างเดินด้วยกันในบริเวณพระราชวัง Chatsworth House เขาก็หยอดคำถามสำคัญขึ้นมาเพื่อขอหมั้นหมายกับเธอ

เรื่องราวที่กล่าวมาข้างต้นก็ค่อนข้างดูดีกับคู่รักที่แทบจะสมบูรณ์แบบแล้ว แต่ยิ่งไปกว่านั้นไม่กี่เดือนต่อมาเมื่อ Ed กับ Heidi ไปดินเนอร์กับครอบครัว

 

 

Kay แม่ของ Heidi ก็พูดถึงเรื่องทริปครอบครัวในปี 1997 ในตุรกี และลูกสาวก็เจอกับเพื่อนที่ชื่อ Ed ถัดมาไม่กี่สัปดาห์หลังดินเนอร์ คุณแม่ Kay ก็ส่งภาพทริปนั้นมาให้ลูกสาวดู ปรากฎว่าเพื่อนที่ชื่อ Ed ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล คือ Ed ที่ Heidi กำลังจะแต่งงานนี่เอง

สำหรับ Ed แล้วแทบจะไม่เคยเชื่อในเรื่องปาฏิหาริย์เลย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองกลับเปลี่ยนชีวิตเขาไปอีกทาง ในส่วนของ Heidi เองก็แทบจะจำไม่ได้เลยว่าเคยเจอ Ed ครั้งแรกมาก่อนตั้งแต่ช่วง 6 ขวบ

 

 

พอได้รู้ว่าเคยเจอกันมาก่อนก็กลายมาเป็นประเด็นสุดร้อนแรงในงานแต่งของทั้งคู่ในปี 2016 ฝ่ายเจ้าสาวเล่าว่าเจ้าบ่าวชอบเหลือเกินที่จะเล่าเรื่องที่ว่ามาเจอกันยังไงได้ถึง 2 ครั้งในชีวิต ก็ไม่แน่ว่าพรหมลิขิตไม่ได้พรากทั้งคู่ออกจากกันจริงๆ เลยนะเนี่ย

 

ที่มา: thesun, unilad


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น