‘เอ้กกวิ้น’ เครื่องต้มไข่ทรงเพนกวินสุดน่ารัก เย้ายวนชวนให้อยากกินไข่ต้มเหลือเกิน!!


439 shares

การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดีนั้น ไม่ใช่เพียงสักแต่ออกแบบมาให้สวยงามและน่าใช้เท่านั้น แต่การออกแบบที่ดีต้องคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะช่วยมอบความสะดวกสบายด้วย

วันนี้จะเชิญเพื่อนๆ ไปพบกับตัวอย่างการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดี “Egguins” เครื่องต้มไข่ทรงเพนกวิน ที่ไม่มาเพียงแค่ความง่ายต่อการใช้งานเท่านั้น ก็เพราะมันดูน่ารักแถมมาด้วยนี่แหละ

 

 

โดยเจ้า Egguins เป็นผลงานการออกแบบของบริษัทออกแบบสัญชาติอิสราเอล “Peleg Design” ก่อตั้งในปี 2004 โดย Shahar Peleg หนุ่มสถาปัตยกรรมออกแบบภายใน

ทางบริษัทได้ตั้งเป้าว่าจะออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้สอยในบ้าน ออฟฟิศหรือสถานที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และมีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความดูดี

 

 

และเจ้า Egguins นี้ก็อีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของพวกเขา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถต้มไข่ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องตัก ไม่ต้องคน เพียงแค่ใส่ไข่เข้าไปให้เพนกวิ้นได้อุ้มแล้วก็นำไปจุ่มน้ำเท่านั้นเอง

เพราะด้วยความพิเศษทันทีที่ผู้ใช้นำไข่ไปใส่ Egguins มันก็จะกลายร่างเป็นเพนกวินร่างสมบูรณ์ น่ารักจนทำให้อยากต้มไข่บ่อยๆ เลยล่ะ!!

 

.

.

.

 

สาธิตวิธการใช้ Egguins

https://www.instagram.com/p/B1dbIlMnSC-/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

 

สำหรับคนที่สนใจเจ้า Egguins นี้ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดหรือสั่งซื้อกันได้ที่  Amazon, peleg-design.com, Facebook หรือ Instagram ได้เลย สนนราคาอยู่ที่ 18 ดอลลาร์สหรัฐ (550 บาท) เท่านั้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Boredpanda

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

439 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions