CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทำความรู้จัก Elizabeth Debicki ผู้มากับความสูง 190 เซนติเมตร และความเปล่งประกายใน TENET

หากใครที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง TENET ของเสด็จพ่อ Christopher Nolan ไปแล้วก็คงจะสะดุดตาสะดุดใจกับความหล่อและความเท่ของสองหนุ่มอย่าง John David Washington และ Robert Pattinson อย่างแน่นอน

แต่อีกหนึ่งดวงดาวที่เป็นตัวหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้และได้รับการพูดถึงไม่แพ้กับสองหนุ่มเลยก็คงจะเป็นตัวละครนามว่าเคท ที่รับบทบาทโดยนักแสดงสาว Elizabeth Debicki 

 

 

จะว่าไปแล้วเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้เท่าไรนัก แต่บอกเลยค่ะว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้เธอเปล่งประกายจริงๆ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักเธอคนนี้กันว่าเป็นใครมาจากที่ไหน

Elizabeth Debicki เป็นนักแสดงสาวชาวออสเตรเลีย อายุ 30 ปี โดยเธอคนนี้เคยแจ้งเกิดในผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby (2013) และคว้ารางวัลสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่องนี้มาครอง

 

 

ถ้าใครได้ชมภาพยนตร์ Tenet แล้วก็จะเห็นว่าสาว Elizabeth มีรูปร่างที่สูงมากจริงๆ สูงกว่าเหล่าคุณผู้ชายหลายๆ คนในเรื่องเสียอีก

และนั่นไม่ใช่เพราะรองเท้าส้นสูงอย่างเดียว แต่เป็นเพราะมันบวกเข้ากับความสูงจริงของเธอเองที่มีมากถึง 190 เซนติเมตรเลยทีเดียว

 

 

แน่นอนว่าความสูงเกือบ 2 เมตรนี้มันสร้างความลำบากให้เธอในฐานะผู้หญิงมากๆ เลยล่ะ ครั้งหนึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ติดตลกว่า

“ฉันจำไม่ได้แล้วว่าเจอคนที่สูงกว่าฉันครั้งสุดท้ายเมื่อไรกันนะ”

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ได้รับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องดังหลายๆ เรื่องเพราะความสูงของเธอเอง

ซึ่งหลายคนอาจจะจำไม่ได้ว่า Elizabeth เคยมาปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) ในบทบาทอาเยชา หรือราชินีตัวสีทองจากต่างดาวด้วยนะ

โดยผู้กำกับ James Gunn และตัวของ Elizabeth ต้องการให้ตัวละครนี้ออกมาสูงชะลูดแบบนี้อยู่แล้ว ความสูงของเธอจึงเป็นประโยชน์อย่างมากในเรื่องนี้

 

 

และพอมาถึงปี 2020 ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นปีทองของเธอจริงๆ ค่ะ เพราะ Elizabeth ได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง TENET

ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังได้รับการประกาศให้มารับบทบาทเจ้าหญิงไดอานาในซีรีส์เรื่อง The Crown ซีซั่น 4 ที่กำลังจะฉายให้ทั่วโลกได้รับชมปลายปีนี้ แถมยังจองคิวยาวให้แสดงไปถึงซีซั่น 6 เลยทีเดียว

 

 

เรียกได้ว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวยและรูปร่างที่แสนจะปังจริงๆ แต่ Elizabeth ยังมีดีที่ความสามารถอีกด้วย สมแล้วที่เธอกลายเป็นนักแสดงสาวที่เปล่งประกายมากๆ ในช่วงเวลานี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น