ฝันสลายของชายทั้งโลก ขอเปิดตัวแฟนหนุ่มวัย 35 ปี ของ Elle Fanning ที่คบกันมานานเกือบ 2 ปี


Elle Fanning เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อว่าเป็นหญิงสาวในฝันของชายหนุ่มหลายคนทั่วทุกมุมโลก เพราะความสวยสง่า รอยยิ้มอันแสนจะละมุนและนิสัยอันแสนจะน่ารักของเธอ

 

 

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าสาวน้อยคนนี้มีเจ้าของหัวใจแล้ว หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นมีนามว่า Max Minghella นั่นเอง

จริงๆ แล้วที่เราไม่ทราบว่าน้องแอลมีเจ้าของหัวใจอยู่แล้วก็เพราะว่าเธอเป็นคนไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องพวกนี้ออกสื่อมากเท่าไรนัก ขนาดในอินสตาแกรมยังไม่เคยลงรูปด้วยกันเลย และขอบอกเลยว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว

ก่อนอื่นของพาทุกคนมารู้จักหนุ่มแม็กซ์กันก่อนเลย แม็กซ์เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ เขาปรากฎตัวในภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่ไม่ได้ฉายในบ้านเรา

 

 

ซึ่งเขาคนนี้อายุ 35 ปีแล้วค่ะ ส่วนน้องแอลอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าห่างกันมากถึง 13 ปีเลยทีเดียว

โดยจุดเริ่มต้นของการพบรักกันของทั้งคู่ก็คือกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Teen Spirit (2019) ที่แม็กซ์รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์อยู่ หลังจากนั้นแฟนๆ ก็เริ่มเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันสองต่อสองอยู่บ่อยๆ

 

.

 

ในช่วงนั้นน้องแอลกำลังโด่งดังทั้งจากภาพยนตร์ Teen Spirit (2019) และ Maleficent: Mistress of Evil (2019) จึงทำให้เธอได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับการเดตในครั้งนี้ แต่เธอก็ตอบเลี่ยงๆ มาตลอด

อย่างครั้งหนึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight ว่า

“ฉันชอบที่ได้ทำงานร่วมกับเขา มันวิเศษมากเพราะเขาเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งเลย”

 

 

ถึงแม้ว่าคำตอบของน้องแอลจะปัดให้แม็กซ์ไปอยู่ในเฟรนโซน แต่ทั้งคู่ก็ยังควงกันออกงานอยู่บ่อยๆ อย่างงาน MET Gala 2019 น้องแอลก็พาแม็กซ์มาด้วย

แถมยังมีภาพไปเที่ยวด้วยกันในแคลิฟอร์เนีย ผ่านมาไม่นานก็ถูกจับภาพด้วยกันในโรงหนังแถวลอนดอนอีก ทำให้ช่วงนั้นสื่อตีข่าวกันสนั่นว่าสาวน้อยในฝันของชายหนุ่มหลายคนกำลังอินเลิฟอย่างแน่นอน

 

.

 

แม้ในช่วง COVID-19 เราจะไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ออกไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่สื่อเขาก็ยังตาดี๊ตาดีเห็นทั้งคู่ใช้เวลากักตัวด้วยกันในลอสแอนเจลิส มีภาพจับมือหนุงหนิงอีกต่างหาก

 

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้ชายหนุ่มหลายคนค่อนข้างฝันสลายจริงๆ ค่ะ งานนี้ต้องมีแฮชแท็ก #ทวงคือนุ้งแอล กันหน่อยแล้ววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments