CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Ellen DeGeneres ขนคนดังมาเซอร์ไพรส์ แถมแจกของยับตั้งแต่ของใช้ปุ๊กปิ๊ก ยันรถและบ้าน

Ellen DeGeneres ขึ้นชื่อเรื่องของการเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว ไม่ว่าดาราคนไหนจะมาออกรายการของเธอก็จะโดนเธอเซอร์ไพรส์อยู่เรื่อยไปในหลากหลายรูปแบบ

รายการ The Ellen Show ฉายอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์และบนอินเทอร์เน็ตมาเนิ่นนานหลายปี ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะแรงสนับสนุนและความสามารถของ Ellen ที่ทำให้เธอมายืนอยู่ตรงจุดนี้ได้

ด้วยเหตุนี้เธอจึงทำการเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆ ของเธอด้วยการแจกของซะเลย!

 

 

 

ช่วงนี้ใกล้คริสต์มาสและปีใหม่แล้ว ทางรายการจึงจัดตอนพิเศษชื่อว่า Ellen’s Greatest Night of Giveaways ขึ้นมา เป็นตอนที่มีการเชิญแขกรับเชิญคนดังมาเซอร์ไพรส์และแจกของต่างๆ ให้กับแฟนๆ เป็นเวลา 12 วัน

เรียกได้ว่ามันเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะทั้ง Ellen และแขกรับเชิญร่วมกันซื้อของให้แก่บรรดาแฟนๆ ทั้งในห้องส่ง ไปจนถึงคนที่เดือดร้อนอีกด้วย

วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาชมส่วนหนึ่งของการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้กันค่ะ

 

เชิญ Jennifer Aniston มาแจก Gift Card เป็นเงิน 500 ดอลลาร์สหรัฐให้กับแฟนๆ ในห้องส่ง

 

เชิญ Michelle Obama และร่วมกับบริษัท Apple แจกแลบท็อปให้กับเด็กๆ ในโรงเรียน

 

เชิญ The Rock มาเล่นเกมกับแฟนๆ ในห้องส่ง พร้อมแจกหูฟังแบรนด์ Under Armour และมอบ Gift Card จำนวน 400 ดอลลาร์สหรัฐให้พวกเขาอีกด้วย

 

เชิญแม่ Chrissy Teigen มาแจกของให้ผู้ชมในห้องส่ง มีทั้งเครื่องชงกาแฟสุดหรู เครื่องเล่นเกม Xbox โทรทัศน์ และตั๋วเครื่องบินไปไอซ์แลนด์ แจกแบบจุกๆ ไปเลยจ้า

 

นอกจากนี้ Ellen ยังเชิญเหล่าผู้คนที่พวกเขามีเรื่องราวและสตอรี่แบบเฉพาะเจาะจงมาร่วมรายการ จากนั้นก็เชิญเหล่าดารามาเซอร์ไพรส์พวกเขาอีกด้วย

 

Jason Momoa มาเซอร์ไพรส์ Brian ชายผู้ประสบอุบัติเหตุ กระดูกคอเคลื่อน ส่งผลให้ขาอ่อนแรง เขามาให้กำลังใจขณะที่ Brian กำลังออกกำลังกายฟื้นฟูร่างกายอยู่

 

Justin Timberlake มอบตั๋วเข้างานประกาศรางวัล Grammy Awards ให้กับ Chris หนุ่มน้อยนักดนตรี มอบทุนการศึกษาเป็นเงิน 50,000$

อีกทั้งยังขึ้นร้องเพลงร่วมกับ Chris ในรายการตามความฝันของเขาอีกด้วย

 

ป๋า Robert Downey Jr เซอร์ไพรส์ มอบตั๋ว VIP ของ Universal Studios Hollywood และตั๋วหนังรอบปฐมทัศน์เรื่อง Dolittle ให้แก่แฟนๆ ในห้องส่ง

 

ไฮไลท์จริงๆ คงอยู่ตรงป๋านี่แหละค่ะ เพราะ Ellen ได้เชิญหนุ่มน้อยนามว่า Roy และคุณแม่ของเขามาออกรายการ คุณแม่เลี้ยงน้อง Roy กับน้องสาวของเขาคนเดียวในอพาร์ตเมนท์เล็กๆ

น้อง Roy เป็นแฟนคลับป๋ามานานมาก ซึ่งน้องตื้นตันใจสุดๆ อีกทั้ง Ellen และป๋ายังร่วมกันแจกรถและเครื่องซักผ้าให้กับน้องและแม่

ที่พีคไปกว่านั้นคือ Ellen กลัวอพาร์ตเมนท์ใหญ่ไม่พอที่จะวางเครื่องซักผ้า เธอและป๋าเลยแจกบ้านให้ครอบครัว Roy ซะเลย!!

 

https://www.facebook.com/robertdowneyjr/videos/2544640455757974/

 

การให้ไม่มีวันสิ้นสุดจริงๆ ค่ะ Ellen คือคนที่ให้ทุกคนอย่างแท้จริง ส่วนป๋า Robert นี่ไม่ได้ป๋าแค่ในหนังนะ ตัวจริงก็ป๋าไม่แพ้กันเลย ยอมแล้วววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: TheEllenShow

Comments

ใส่ความเห็น