CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Emma Corrin ผู้รับบทเจ้าหญิงไดอาน่า พก ‘ไข่สั่น’ ติดตัวตลอดเวลา เผื่อไว้เวลาเครียด

เซ็กส์ทอยยังคงเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในบ้านเรา แต่ในต่างประเทศก็ถือว่าเป็นสิ่งที่อนุญาตให้ผู้คนสามารถซื้อหรือพกพาไปยังนอกสถานที่ต่างๆ ได้ตามสะดวก

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราได้เห็นนิสัยสุดแหวกแนวของดาราสาวนาวว่า Emma Corrin

 

 

หากใครที่เคยชมซีรีส์มหากาพย์ราชวงศ์อย่าง The Crown ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเอ็มม่าอยู่แล้ว เพราะเธอรับบทบาทเป็นตัวละครสำคัญอย่าง ‘เจ้าหญิงไดอาน่า

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ เอ็มม่าได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Vogue เปิดเผยสิ่งของที่เธอพกเอาไว้ในกระเป๋าถือของตนเอง

ซึ่งส่วนมากก็มีของจุกจิกตามประสาผู้หญิงอย่างผ้าคลุม กุญแจ ชาซอง สมุดเล่มเล็ก ครีม เป็นต้น

 

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่ของจุกจิกเหล่านั้น แต่กลับเป็น ‘เครื่องสั่น’ หรือที่เรารู้จักกันในนาม ‘ไข่สั่น’ ติดมากับกระเป๋าด้วยค่ะ บอกเลยว่าเอ็มม่าควักมันขึ้นมาอย่างไม่เคอะเขิน พร้อมกับกล่าวว่า

 

 

“ไข่สั่นของฉันเอง มันดีมากเวลาที่เรารู้สึกเครียดหรือต้องการผ่อนคลาย อีกอย่างมันรูปร่างเหมือนลิปสติกหรือมาสคาร่า มันเลยดีและพกพาง่ายมาก”

 

 

เรื่องนี้ค่อนข้างได้รับการกล่าวถึงมากพอสมควร เนื่องจากว่าในอดีตเจ้าหญิงไดอาน่า (ตัวจริง) ก็เคยมีเรื่องราวกล่าวขานเกี่ยวกับเจ้าเครื่องสั่นมาไม่น้อยเช่นกัน

มีครั้งหนึ่งที่เจ้าหน้าที่อารักขาราชวงซ์อังกฤษอย่าง Ken Wharfe ได้กล่าวถึงเครื่องสั่นของเจ้าหญิงที่ซื้อเอาไว้ในกรุงปารีส เมื่อปี 1992

 

 

ส่วนตัวแล้วเจ้าหญิงไดอาน่ามีนิสัยพกเครื่องสั่นติดตัวอยู่แล้ว ในตอนแรกถูกซื้อมาเพื่อแกล้งเหล่าข้าราชบริพาร แต่ในภายหลังพระองค์มองว่าสิ่งนี้คือ ‘เครื่องรางนำโชคลับๆ’ ของพระองค์เอง

องครักษ์เคนเคยเล่าให้กับทางสื่อ The Sun ฟังว่า มีครั้งหนึ่งที่เจ้าหญิงของเขาลืมเครื่องสั่นเอาไว้ในกระเป๋าเดินทาง ทำให้เขาต้องส่งมันข้ามโลกระยะทางกว่า 6,000 กิโลเมตร เพื่อให้มันกลับมาอยู่ในมือของพระองค์เลยทีเดียว

 

 

ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรือตั้งใจที่ทั้งคู่ชื่นชอบสิ่งเดียวกันแบบนี้ แต่สิ่งนี้ก็ทำให้เราได้เห็นว่าเครื่องสั่นไม่ได้มีเอาไว้เพื่อทำภารกิจอย่างเดียว เพราะมีมีไว้เพื่อผ่อนคลายและเป็นเครื่องรางนำโชคสำหรับใครหลายคนอีกด้วย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: British Vogue, dailymail

Comments

ใส่ความเห็น