CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พนักงานซูเปอร์มาร์เก็ตหายตัวไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ที่แท้อยู่หลังตู้แช่ที่ทำงานมาตลอด

 

เมื่อคนคนหนึ่งหายตัวไปนั้น เราสามารถนึกหาเหตุผลได้มากมาย ไม่ว่าจะมีปัญหาแล้วหนีไป หรือเกิดอันตรายบางอย่างกับเขาเข้า

และความเป็นจริงอย่างหนึ่งของมนุษย์เราก็คือ เมื่อเหตุการณ์ทำนองนี้ผ่านไปนานวันเข้า ผู้คนก็จะค่อยๆ ลืมเลือนไปว่ามันเคยเกิดขึ้น และมีน้อยคนนักที่จะคิดว่าเวลาผ่านไปนับ 10 ปี ตนเองจะได้พบกับคนคนนั้นอีกครั้ง

เมื่อปี 2009 Larry Murillo-Moncada ชายชาวไอโอวาวัย 25 ปี ทำงานเป็นพนักงานของซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่นชื่อว่า No Frills

Larry มีโรคประจำตัวและต้องทานยาตามแพทย์สั่ง ซึ่งพ่อแม่ของเขาคาดว่ามันเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกชายทำตัวไม่สมเหตุสมผลในบางครั้ง

วันหนึ่งในเดือนพฤศจิกายน 2009 เกิดบางอย่างขึ้นที่ทำให้ Larry รู้สึกแย่มากๆ เขาวิ่งหนีออกจากบ้านไป โดยไม่ทันได้สวมแม้แต่ถุงเท้าและรองเท้า ไม่พกกุญแจ และไม่เอารถไปด้วย แถมข้างนอกก็มีพายุหิมะอีกด้วย

พ่อกับแม่ของเขาไปแจ้งความเอาไว้ว่าลูกชายหายตัวไปหลังจากนั้น 1 วัน แต่ไม่ว่าจะตามหาอย่างไรก็ไม่พบ Larry หายสาบสูญไปโดยสมบูรณ์ เนิ่นนานถึง 10 ปี…

เมื่อเดือนมกราคม 2019 ซูเปอร์มาร์เก็ต No Frills สาขา Council Bluffs รัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา ที่ได้ปิดตัวลงไป มีคนงานมาทยอยขนข้าวของที่เหลือออกจากชั้นและตู้แช่

ในระหว่างที่คนงานพยายามย้ายเอาตู้แช่ออกจากจุดเดิม เขาก็เห็นร่างของใครบางคนติดอยู่ระหว่างด้านหลังตู้แช่และกำแพง ซึ่งมีความกว้างราว 18 นิ้ว แน่นอนว่าร่างนั้นไม่มีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้ว…

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบและนำร่างปริศนานั้นไปตรวจสอบอย่างละเอียด เมื่อวันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ศพนี้คือนาย Larry ที่หายตัวไปเมื่อ 10 ปีก่อนแน่นอน

จากปากคำของพนักงานห้าง พวกเขาบอกว่า หลายๆ ครั้งพนักงานก็จะปีนขึ้นไปด้านบนของตู้เพื่อแอบพักในเวลางาน ทางตำรวจจึงคาดเดาว่า Larry อาจจะปีนขึ้นไปบนนั้นแล้วพลาดร่วงลงไปด้านหลังตู้แช่

พนักงานของ No Frills บอกว่าด้านหลังนั้นรวมแล้วก็น่าจะลึกถึง 3.6 เมตร และเสียงของตู้แช่ก็ดังเอามากๆ อาจทำให้คนที่ทำงานแถวนั้นไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของ Larry

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา

https://edition.cnn.com/2019/07/22/us/supermarket-missing-person-death-trnd/index.html

http://www.ladbible.com/news/news-man-missing-for-decade-found-behind-fridge-at-supermarket-20190723

https://people.com/human-interest/mans-body-found-10-years-later-behind-refrigerator-at-supermarket/

Comments

ใส่ความเห็น