ชาวเน็ตยิ้ม คลิปสาวเจอสุนัขแอบขึ้นรถจนต้องรับเลี้ยง แถมอินเตอร์ฟังไทยไม่รู้เรื่องด้วย


นับว่าเป็นอีกหนึ่งในเรื่องราวชวนอมยิ้มที่กำลังเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียลเลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ TikTok นามว่า Chaleetan ออกมาลงคลิปเล่าเรื่องราวการพบกับสุนัขสีขาวตัวใหญ่ตัวหนึ่ง ซึ่งแอบขึ้นรถของเธอมา จากแถวโลตัส สาขาฉลอง จังหวัดภูเก็ต

 

 

โดยในคลิปแรกที่ออกมานั้นคุณ Chaleetan ได้ระบุว่าสุนัขตัวดังกล่าวไม่ว่าจะพูดอะไรด้วยก็ไม่ยอมลงจากรถของเธอ

ซึ่งทำให้เธอต้องออกมาตามหาเจ้าของ และขอให้สุนัขดังกล่าวไม่ใช่สุนัขที่ถูกนำมาปล่อยเลย

 

@chaleetanหมาใครหายแถวโลตัสฉลองทักมานะคะ ขออย่าให้โดนพามาปล่อยเลยค่ะ สงสาร ##หมาหาย ##หมาจร ##โลตัสฉลอง ##หมาจร♬ เสียงต้นฉบับ – FaiFai6678

 

อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปได้สักพักคุณ Chaleetan ก็ได้ออกมาลงคลิปเพิ่มอีกคลิปหนึ่งโดยระบุว่าตอนนีเจ้าสุนัขตัวดังกล่าวตามเธอไปทุกที่แล้ว ถึงขนาดที่แม้เธอจะไปเล่นฟิตเนส น้องก็จะมานั่งรออยู่หน้าประตู

ที่สำคัญจากที่อยู่ด้วยมาพักสักเธอยังพบว่าสุนัขตัวนี้อาจฟังภาษาไทยไม่รู้เรื่อง จะตอบสนองแต่กลับภาษาอังกฤษ ซึ่งทำให้เธอคาดว่าเจ้าของเก่าของมันอาจจะเป็นชาวต่างชาติก็เป็นได้ด้วย

 

@chaleetanหลังจากที่ตามขึ้นรถมาเมื่อวานตอนนี้น้องตามเราทุกที่เลยจ้าแถมน้องฟังไทยไม่รู้เรื่องจ้าาา ?‍♀️?‍♀️♬ เสียงต้นฉบับ – FaiFai6678


นับว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายมากที่หลังจากคุณ Chaleetan ลงคลิปไปสักพัก เธอก็พบว่ามีคนกลุ่มหนึ่งเข้ามาช่วยยืนยันว่าสุนัขตัวดังกล่าวมีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นสุนัขถูกทิ้งจริงๆ

ทำให้หญิงสาวที่เป็นคนรักสัตว์มากเลี้ยงทั้งสุนัขและแมวไว้หลายตัวตัดสินใจเลี้ยงสุนัขที่พบเพิ่มอีกตัวเสียเลย

ซึ่งในคลิปอัปเดตความคืบหน้าชิ้นใหม่เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เธอได้ระบุว่าเธอตั้งชื่อสุนัขตัวใหม่นี้ว่า “โชคดี” และได้พามันไปทำความรู้จักสุนัขรุ่นพี่แล้ว

โดยเจ้าสุนัขในปัจจุบันดูมีสุขภาพดีและสามารถวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานเลย

 

@chaleetanวันค้เริ่มให้โชคดีออกมานิ่งเล่นทำความรู้จักหมารุ่นพี่และนักเรียนที่มาเรียนที่โรงเรียนแม่ ##หมาจร ##หมาหัวเน่า ##หมาถูกทิ้ง ##คนรักหมา ##หมาก็มีหัวใจ♬ The Weekend (Funk Wav Remix) – SZA & Calvin Harris

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เรียกได้ว่ากินใจชาวเน็ตที่มีโอกาสพบเห็นคลิปของเธอเป็นอย่างมาก โดยต่างก็ล้วนแต่จะแสดงความเห็นชื่นชมคุณ Chaleetan และบอกว่าน้องหมาตัวนี้โชคดีจริงๆ ที่กระโดดขึ้นรถถูกคันเช่นนี้

 

 

ที่มา kapook และ คุณ Chaleetan

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments