CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชวนทำความรู้จัก Ester Expósito จากซีรีส์ Elite หญิงสาวผู้เป็นขวัญใจชาว Netflix ตลอดกาล

หากจะกล่าวถึงหญิงสาวชาวสเปนที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกของ Netflix มาตลอดหลายปีก็คงจะหนีไม่พ้นชื่อของ Ester Expósito หรือ ‘คาร์ล่า’ จากซีรีส์เรื่อง Elite อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอคนนี้ก็ได้รับคำชื่นชมในด้านของความสวยและเซ็กซี่เสมอ

 

 

วันนี้ #เหมียวนานะ ก็เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดภาพ พร้อมทำความรู้จักสาวน้อยคนนี้กันว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงได้รับการพูดถึงและกลายเป็นภาพจดจำของชาว Netflix ได้มากขนาดนี้

 

 

Ester Expósito เป็นนักแสดงสาวชาวสเปนที่โด่งดังจากบทบาทคาร์ล่า ลูกสาวเศรษฐีที่เพียบพร้อมไปด้วยความสวยและความมีเสน่ห์จนผู้ชายในเรื่องมากมายตกหลุมรัก ในซีรีส์ Elite ที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2018

เห็น Ester สวย เซ็กซี่ และมีความสามารถขนาดนี้ จริงๆ แล้วเธออายุแค่เพียง 20 ปีเท่านั้นเองค่ะ แต่อย่างที่เราเห็นว่าเธอคือนักแสดงที่เป็นหนึ่งในเดอะเบสท์ของวงการบันเทิงในสเปนเลย

 

 

เราอาจจะเห็นว่าน้อง Ester แจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่อง Elite เป็นเรื่องแรกใช่ไหมล่ะ แต่เธอคนนี้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปีแล้ว จากซีรีส์เรื่อง Centro Medico และ Vis a Vis ในปี 2016

 

 

และพอมาถึงปี 2018 น้อง Ester ก็ได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงในซีรีส์ Elite โดยในซีซั่นแรกเธอได้รับการพูดถึงในด้านของความสวย ความเซ็กซี่และความมีเสน่ห์อันเหลือล้น

 

เซ็กซี่มากลู๊กกก

 

สวยแบบเกินต้านสุดๆ

 

แต่พอมาถึงซีซั่น 2 และซีซั่น 3 เธอกลับได้รับการพูดถึงในด้านของการแสดงอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากในช่วงหลังๆ ของซีรีส์เรื่องนี้เริ่มเต็มไปด้วยดราม่าและความเข้มข้น

ซึ่งน้อง Ester แสดงอารมณ์ออกมาทางสายตาได้ดีมากจนแฟนคลับลืมไม่ลงเลยค่ะ แถมเธอยังทำทุกคนเสียดายไปตามๆ กันเพราะบทบาทคาร์ล่าของเธอจบลงในซีซั่น 3 และเธอจะไม่กลับมาในซีซั่น 4 แล้ว

 

 

“ใน 2 ปีมานี้ Eliter เปลี่ยนชีวิตของฉันอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าฉันเคยแสดงหนังมาแล้ว 2 เรื่องและโผล่มาในเรื่องอื่นอยู่บ่อยๆ แต่เรื่องนี้คือความสำเร็จที่ชัดเจนจริงๆ

อย่างตอนนี้ฉันกลายเป็นคนที่คนทั่วโลกรู้จักไปแล้ว คาร์ล่าสอนอะไรมากมายกับฉันจริงๆ”

 

 

เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ อย่างไรก็ตาม ทุกคนไม่ต้องเสียดายไปค่ะ เพราะน้อง Ester กำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่บน Netflix อีกครั้งกับซีรีส์เรื่อง Someone Has to Die ที่เธอยังคงความงดงามไม่มีเปลี่ยนแปลง

 

 

จากนักแสดงสาวชาวสเปนที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเธอ ในตอนนี้น้อง Ester มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 25 ล้านคนแล้ว แถมยังได้รับการพูดถึงบ่อยกว่านักแสดงคนอื่นๆ อีก เรียกได้ว่าเป็นเด็กสาวที่ปังมากจริงๆ

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามเธอก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @ester_exposito ได้เลยค่ะ

 

 

ขอปิดท้ายความปังด้วยภาพนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น