ชวนทำความรู้จัก Ester Expósito จากซีรีส์ Elite หญิงสาวผู้เป็นขวัญใจชาว Netflix ตลอดกาล


728 shares

หากจะกล่าวถึงหญิงสาวชาวสเปนที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกของ Netflix มาตลอดหลายปีก็คงจะหนีไม่พ้นชื่อของ Ester Expósito หรือ ‘คาร์ล่า’ จากซีรีส์เรื่อง Elite อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอคนนี้ก็ได้รับคำชื่นชมในด้านของความสวยและเซ็กซี่เสมอ

 

 

วันนี้ #เหมียวนานะ ก็เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดภาพ พร้อมทำความรู้จักสาวน้อยคนนี้กันว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงได้รับการพูดถึงและกลายเป็นภาพจดจำของชาว Netflix ได้มากขนาดนี้

 

 

Ester Expósito เป็นนักแสดงสาวชาวสเปนที่โด่งดังจากบทบาทคาร์ล่า ลูกสาวเศรษฐีที่เพียบพร้อมไปด้วยความสวยและความมีเสน่ห์จนผู้ชายในเรื่องมากมายตกหลุมรัก ในซีรีส์ Elite ที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2018

เห็น Ester สวย เซ็กซี่ และมีความสามารถขนาดนี้ จริงๆ แล้วเธออายุแค่เพียง 20 ปีเท่านั้นเองค่ะ แต่อย่างที่เราเห็นว่าเธอคือนักแสดงที่เป็นหนึ่งในเดอะเบสท์ของวงการบันเทิงในสเปนเลย

 

 

เราอาจจะเห็นว่าน้อง Ester แจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่อง Elite เป็นเรื่องแรกใช่ไหมล่ะ แต่เธอคนนี้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปีแล้ว จากซีรีส์เรื่อง Centro Medico และ Vis a Vis ในปี 2016

 

 

และพอมาถึงปี 2018 น้อง Ester ก็ได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงในซีรีส์ Elite โดยในซีซั่นแรกเธอได้รับการพูดถึงในด้านของความสวย ความเซ็กซี่และความมีเสน่ห์อันเหลือล้น

 

เซ็กซี่มากลู๊กกก

 

สวยแบบเกินต้านสุดๆ

 

แต่พอมาถึงซีซั่น 2 และซีซั่น 3 เธอกลับได้รับการพูดถึงในด้านของการแสดงอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากในช่วงหลังๆ ของซีรีส์เรื่องนี้เริ่มเต็มไปด้วยดราม่าและความเข้มข้น

ซึ่งน้อง Ester แสดงอารมณ์ออกมาทางสายตาได้ดีมากจนแฟนคลับลืมไม่ลงเลยค่ะ แถมเธอยังทำทุกคนเสียดายไปตามๆ กันเพราะบทบาทคาร์ล่าของเธอจบลงในซีซั่น 3 และเธอจะไม่กลับมาในซีซั่น 4 แล้ว

 

 

“ใน 2 ปีมานี้ Eliter เปลี่ยนชีวิตของฉันอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าฉันเคยแสดงหนังมาแล้ว 2 เรื่องและโผล่มาในเรื่องอื่นอยู่บ่อยๆ แต่เรื่องนี้คือความสำเร็จที่ชัดเจนจริงๆ

อย่างตอนนี้ฉันกลายเป็นคนที่คนทั่วโลกรู้จักไปแล้ว คาร์ล่าสอนอะไรมากมายกับฉันจริงๆ”

 

 

เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ อย่างไรก็ตาม ทุกคนไม่ต้องเสียดายไปค่ะ เพราะน้อง Ester กำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่บน Netflix อีกครั้งกับซีรีส์เรื่อง Someone Has to Die ที่เธอยังคงความงดงามไม่มีเปลี่ยนแปลง

 

 

จากนักแสดงสาวชาวสเปนที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเธอ ในตอนนี้น้อง Ester มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 25 ล้านคนแล้ว แถมยังได้รับการพูดถึงบ่อยกว่านักแสดงคนอื่นๆ อีก เรียกได้ว่าเป็นเด็กสาวที่ปังมากจริงๆ

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตามเธอก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @ester_exposito ได้เลยค่ะ

 

 

ขอปิดท้ายความปังด้วยภาพนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

728 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions