CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายขับรถพุ่งทะลุประตูโบสถ์ อ้างถูกผีสิงต้องหาที่ไล่ผี ชาวบ้านเป็นงงนี่นายเมารึเปล่า?

เรื่องของความเชื่อสิ่งเหนือธรรมชาติต่างๆ นั้นก็ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ด้วยอำนาจหรือพลังบางอย่างที่ไม่อาจสัมผัสได้ก็ทำให้เกิดเป็นเรื่องสุดพิสดารนี้ขึ้นมา…

 

 

เหตุในครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมือง Sonseca ประเทศสเปน เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2020 ชายไม่ทราบชื่อวัย 35 ปี ขับรถจีปพุ่งชนประตูโบสถ์ San Juan Evangelista สร้างความเสียหายความตกใจให้ทั้งหลวงพ่อและทั้งชาวบ้านในละแวกนั้น

 

 

ไม่มีใครทราบว่าทำไมเขาถึงทำแบบนั้น มันเกิดอะไรขึ้นกับชายคนนี้กันแน่? ชาวบ้านในที่เกิดเหตุจึงรีบเข้าไปถามว่าเป็นอะไรรึเปล่า บาดเจ็บตรงไหนบ้าง กลับกลายเป็นว่าต้องรู้สึกหวาดกลัวหนักกว่าเดิมเนื่องจากโดนเขาตวาดใส่ตะโกนไล่

 

 

สักพักพี่แกก็พุ่งเข้าไปถึงใจกลางโบสถ์และจอดนิ่งอยู่ตรงนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุก็รีบมาทันที พบเป็นชายเสียสตินั่งอยู่ถัดจากแท่นบูชา พร้อมกับบอกว่าตอนนี้โดนผีสิงอยู่ และโบสถ์คือสถานที่เดียวที่ทำให้เขารู้สึกปลอดภัย

 

 

ภายหลังเจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมให้ผู้กระทำผิดรู้สึกปลอดภัยที่จะออกไปจากโบสถ์ นำตัวส่งโรงพยาบาลตรวจสอบหาสารเสพติดและสุรา

อย่างไรก็ดีไม่ได้มีการเปิดเผยว่าพฤติกรรมประหลาดครั้งนี้เกิดขึ้นจากอะไร แต่จากหลายแหล่งข่าวระบุตรงกันว่าชายคนนี้เป็นเจ้าของร้านขายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกัญชา ตั้งอยู่ห่างจากโบสถ์เพียงแค่ 900 เมตรเท่านั้น

 

 

หากพบว่าเขาเสพกัญชามาก็ไม่มีความผิดอะไร เพราะกัญชาเป็นสิ่งถูกกฎหมายสำหรับเพาะปลูกเพื่อใช้เป็นการส่วนตัว มีเพียงแต่ทำลายทรัพย์สินของโบสถ์เท่านั้นที่จะทำให้เขามีโทษทางกฎหมาย

 

 

พอผ่านพ้นจากเหตุมีวิญญาณร้ายผีสิงชายคนนี้ไปแล้ว ทางชุมชนก็ร่วมใจกันซ่อมแซมประตูโบสถ์ให้เรียบร้อย พร้อมกับม้านั่งภายในโบสถ์ ทุกคนรู้สึกโล่งอกที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

ที่มา: dailymail, odditycentral

Comments

ใส่ความเห็น